Nơi bán đàn Guitar Taylor 214CE tại Tỉnh Tiền Giang

Ở Tỉnh Tiền Giang thì đàn Guitar Taylor 214CE có sự chênh lệnh rất nhiều Vì thế muốn tìm một mức giá đúng thì hơi khó, bài viết này sẽ giúp những người mới chơi tìm kiếm được địa chỉ mua đàn Ghi ta Taylor 214CE với mức giá hợp lí.
Tìm hiểu về đàn Ghi ta Taylor 214CE

Taylor 214CE có dáng Grand Auditorium, cho âm thanh giàu & sâu tương tự như dáng Dreadnougt truyền thống nhưng vẫn có vẻ ngoài gọn & hiện đại hơn.Dáng đàn này còn mang lại âm thanh chuẩn cho từng nốt đàn, khiến nó là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều thể loại nhạc không giống nhau.

Âm thanh của Guitar Taylor 214CE đúng như bạn kì vọng ở một cây Ghi ta cao cấp, sự cộng hưởng cả mặt trước Sitka Spruce nguyên khối kết hợp hài hòa với mặt sau & mặt hông Rosewood cho ra âm thanh lớn và giàu chi tiết một cách tuyết vời.

Một cây Guitar đa dụng với khả năng linh hoạt phù hợp nhiều thể loại nhạc khác nhau là cách định nghĩa phù hợp nhất cho Taylor 214CE. Ở dải âm trầm hoàn hảo cho cả phong thái chơi finger lẫn dùng pick, dải âm cao cho âm thanh sáng ở mức chấp nhận được, mặt hông làm từ gỗ ép cho độ thoát âm tốt.

Nếu bạn yêu mến cây đàn Ghi ta Taylor 214CE này rồi vui lòng liên hệ với website https://danguitarhcm.com để được tư vấn chi tiết hơn & đặt hàng sớm nhất nhé!

+ Xem thêm: demo guitar Taylor 214CE

Chủ đề cùng chuyên mục: