Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Hoc My xin nhap hoc truong hoc noi tru Valley Unified School District bang Arizona

Hiện nay du học USA chính là sự chọn tuyệt vời cho những bạn du học sinh Việt Nam. Du học Hoa Kỳ bạn sẽ được mang đến những tri thức và phương pháp giảng dạy tốt. Bằng cấp ở Hoa Kỳ cũng được công nhận trên toàn cầu. Và đặc biệt Hoa Kỳ tập trung rất nhiều trường đại học tốt nhất trên thế giới trong đó không thể không nhắc đến trường trung học nội trú Verde Valley School trong chuyên đề “Giải đáp du học” hôm nay mọi người sẽ được tìm hiểu thông tin chi tiết về trường qua sự tóm tắt của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong trở ngại “Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona” bạn nhé!

Câu 1: Em chào các Anh/Chị, em là Hoa Kỳ, em được biết Hoa Kỳ có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng cộng đồng và trung học rất rất tốt về chất lượng giáo dục dạy. Em có tìm hiểu thì được biết đến trường ngay đây thì thấy trường trung học nội trú Verde Valley School là một trường rất tốt nhất ở tại Hoa Kỳ. Em muốn được tìm hiểu thêm thông tin, chi tiết về trường. Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
-Trường trung học nội trú Verde Valley School là trường trung học và dự cao đẳng, đại học hàng đầu ở tại Hoa Kỳ có lịch sử lâu đời thành lập năm 1948, ngay Arizona. Trong suốt hơn những năm, trường trung học nội trú Verde Valley School luôn cam kết chuẩn bị cho học sinh những hành trang để khám phá và đạt được những mục tiêu trong học tập.
– Mục tiêu của trường trường trường trung học nội trú Verde Valley School là khiến em trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực bằng hệ thống giáo dục huấn luyện chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới đa số trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp. Hơn 86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình. Hiện trường trung học nội trú Verde Valley School có 13,800 em sinh viên, trong đó có hơn 2,000 học sinh đến từ các đất nước trên thế giới.
– Khuôn viên của nhà trường tọa lạc ở thành phố Sedona, Arizona, USA nơi có phong cảnh được coi là lãng mạn nhất Hoa Kì và có diện tích khoảng 5.300.000 mét vuông
– Bạn học sinh sinh viên của trường có thể tham gia hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức bạn học sinh, giúp cho em sinh viên có đa số cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp ở ngay thành phố Sedona, Arizona, Hoa Kỳ.
– Trường trung học Verde Valley tổ chức một môi trường học tập sinh hoạt gia đình khi hầu hết em học sinh và giáo viên đều học tập, sinh hoạt đời sống trong khuôn viên trường.
– Sau khi tốt nghiệp ở ngay trường bạn có thể chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng như: American University, Arizona State University, Babson College, Boston College, Boston University, Brandeis University, California Institute of the Arts, Case Western Reserve University, Clark University, Dartmouth College, Drexel University, Indiana University, Johns, Hopkins University, Pennsylvania State University , Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rice University, Savannah College of Art & Design, Smith College, Stanford University, Syracuse University, University of Arizona, UC Berkeley, UC Davis, UC San Diego, University of Chicago, University of Illinois, University of Miami, University of Texas, Austin, Vanderbilt University.
Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona” nhé.

Câu 2: Em đang tìm hiểu các trường đại học ở tại USA thì em được biết đến trường trường trung học nội trú Verde Valley School, là một trong những trường trung học đảm bảo ngay USA. Vậy không biết chương trình giáo dục cũng như chi phí và sinh hoạt phí ở tại trường như thế nào. Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
Chân thành cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình “Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona”.
Lớp học giáo dục của trường trung học nội trú Verde Valley School bao gồm:
Chương trình luyện thi lấy Bằng Tú Tài dành cho học sinh lớp 11, 12 trở lên hoặc những học sinh ở độ tuổi dưới nhưng có thành tích học tập tốt
Khóa học phổ thông cấp 3 theo giáo trình bậc nhất Hoa KÌ
Dự bị đại học, chuẩn bị hành trang cho em sinh viên vào môi trường đại học khắc nghiệt
Khóa luyện thi các kì thi quốc tế: IELTS, TOEFL, SAT,…
Chương trình:
– Kế toán
– Sinh học
– Quản trị kinh doanh
– Các ứng dụng Pc
– Công nghệ điện tử vi tính
– Công nghệ thông tin vi tính
– Quản trị du lịch, marketing
– Địa ốc
– Kỹ sư
– Thiết kế thời trang
– Thiết kế điện tử, cơ khí,…
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được tư vấn thêm về “Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona” nhé.

Câu 3: Em là USA Anh, em dự định đi du học Hoa Kỳ ở ngay trường trung học Verde Valley School, em muốn được biết Đòi hỏi đầu vào của trường này như thế nào để em có thể chuẩn bị tốt hơn. Xin nhờ Tân Đại dương tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành Xin cám ơn!
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chương trình “Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona”.
[Chi phí:
Phí ghi danh $75 (phí này sẽ không được hoàn trả)
Phí học tập dao động từ $47,400 – $50,000
Chi phí trên đã bao gồm: Chi phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí ở tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ.
Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ ngay tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa ở ngay căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ khoảng $500, phí bảo hiểm khoảng $800/năm học hoặc $400/kỳ học.
Lưu ý với các em là khoản học phí này sẽ được thay đổi theo thời điểm tùy vào chính sách của nhà trường và của chính phủ Mỹ nhé.
[Đòi hỏi đầu vào:
– TOEFL tối thiểu: Không Điều kiện
– ELTiS tối thiểu: 222
– SAT tối thiểu 1850

Tương tự: Làm sao để có thư giới thiệu du học USA chất lượng?

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được giúp đỡ về Học Mỹ xin nhập học trường trung học nội trú Verde Valley School bang Arizona Ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…ngay ở Hoa Kỳ qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: