thống kê vừa mới đây nhất cho thấy, doanh số bán điện thoại trong quý 3 cách đây không lâu đã giảm mạnh so cùng năm trước. vừa mới đây, công ty nghiên cứu thị phần Strategy Analytics đã ban bố nội dung mới, thể hiện doanh số bán smartphone trên toàn toàn cầu trong quý 3 năm 2018 đã giảm 360 triệu công ty, giống với Phần Trăm 8% so với cùng kỳ năm 2017. Giám đốc Strategy Analytics, bà Linda Sui đã chính thức công bố thị phần dế yêu sáng tạo đang lâm vào tình trạng "bị tác động Bởi suy thoái."

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách upload nhạc lên zing mp3 tại https://neton.vn/cuoc-song-so/cach-u...-zing-mp3.html


Bộ ba điện thoại Apple iPhone tuyệt vời nhất của Apple.

Theo chị Linda Sui, “ngành công nghiệp thiết bị di động̣ thông minh đang phải vật lộn với các khoản trợ cấp khuyến mại, xác suất thay thế dài hơn, dãy tích lũy dãy tồn kho ở một số địa bàn và thiếu sự đổi mới ngoài mặt phụ kiện ".

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá điện thoại Blackberry q10 có gì đặc biệt tại https://didonge.com/danh-gia-blackbe...ia-re-dep.html

không những thế, doanh nghiệp IDC cũng có không ít các phát hiện tại cũng tương tự như Strategy Analytics:

Samsung vẫn là “ông vua” về mật độ dế yêu thông minh xuất kho toàn cầu. tổ chức này có thị trường khoảng 20% & chuyên chở hơn 72 triệu chiếc trong quý 3 - thấp hơn 13% so với quý 3 năm ngoái. cùng với đó, Huawei vẫn tiếp tục tiến sát nút Samsung, bán ra sắp 52 triệu điện thoại thông minh trong quý (tăng 32%). thương hiệu này chỉ chiếm 14% thị phần thế giới, 1 phần Do điện thoại di động của công ty ít ra đời ở Bắc Mỹ.


thị phần thiết bị sẽ có nhiều khởi sắc vào quý bước kế tiếp.

trong khi đấy, Apple đã xuất xưởng sắp 47 triệu cái trong cộng quý 3. Con số này cũng giống với một năm 2017 đây và giúp doanh nghiệp có hội sở ở Cupertino chiếm 13% thị trường toàn cầu.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn đọc bổ sung để biết những món ngon dành cho bà bầu làm từ thịt bò

dù rằng vậy, Anthony Scarsella - một chung cư điều hành nghiên cứu tại IDC nhấn mạnh thị phần có thể chứng kiến một sự đổi thay trong tương lai sắp, có nhẽ ngay sau kỳ nghỉ lễ cuối năm 2018. Ông cho thường, vào ba tháng cuối năm, thị trường sẽ trở nên mê hoặc cùng một vài thiết bị hàng đầu mới. Danh sách các sản phẩm hứa sẽ lôi kéo sự chú ý trong 3 đến 6 tháng cuối năm gồm: Apple iPhone Xs Max, điện thoại Apple iPhone Xr, Huawei Mate 20, Google pixel 3, LG V40, Galaxy Note 9 and OnePlus 6T.

Chủ đề cùng chuyên mục: