Hôm nay là một ngày khá mệt mỏi đối với Samsung. Trước đó, thông tin mới liên quan đến Galaxy A9 Pro (2018) đã xuất hiện trực tuyến và được theo dõi ngay sau đó bởi sự thay đổi của Galaxy J4 + và J6 + sắp tới. Trước đó, hình ảnh trực tiếp đầu tiên của Galaxy A7 (2018) xuất hiện, cũng như một loạt các biểu diễn . Và bây giờ, giá cho điện thoại thông minh này cũng đã được xác nhận.Đi thẳng vào vấn đề này, một người trong cuộc đã tiết lộ rằng Samsung sắp bán Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng với giá € 348 ($ 407) trên khắp châu Âu. Đối với giá cả, người tiêu dùng sẽ được truy cập vào một Infinity Hiển thị lớn hoàn chỉnh với các góc tròn lên phía trước. Ở phía sau, một tấm kính đơn giản có mặt và được trang trí bằng một thiết lập ba camera thẳng đứng giống như thiết bị nhìn thấy trên Galaxy A9 Star . Tại thời điểm này, các chức năng của mỗi cảm biến được biết đến. Bất kể, bố trí này cung cấp Galaxy A7 (2018) với một lợi thế tiếp thị đáng kể. Sau khi tất cả, nó sẽ là thiết bị đầu tiên trong khung giá này bao gồm ba camera phía sau.

>>> Samsung Galaxy J4 plus chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Khi nói đến thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 660, mặc dù thiết bị này cũng đã được chuẩn bị trước đó với Exynos 7885 ở bên trong. Trong mọi trường hợp, RAM 4GB sẽ được dự kiến ​​cùng với 64GB bộ nhớ trong có thể mở rộng. Khi nói đến phần mềm, Android 8.1 Oreo được mong đợi thẳng ra khỏi hộp cùng với phiên bản mới nhất của Samsung Experience. Cuối cùng, việc hoàn thành danh sách tính năng là một máy quét vân tay gắn bên.

Cùng với thông tin giá cả mới nhất, sự kết xuất của điện thoại thông minh bằng vàng cũng xuất hiện. Điều này có nghĩa là khi doanh số bắt đầu ngay sau khi thiết bị ra mắt vào ngày 11 tháng 10 ,
mọi người sẽ có thể mua Galaxy A7 (2018) bằng màu đen, xanh dương hoặc vàng.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo iPhone 7 cũ giá siêu sock tại didongthongminh

Chủ đề cùng chuyên mục: