Là ông to trên thị phần điện thoại di động, Samsung ắt hẳn ko muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại phía sau về những cải thiện can hệ đến kỹ thuật ai. Cả Apple, Google và Huawei hiện tại đang tập trung mạnh vào cửa hàng mạng nơ-ron tâm thần riêng, tiêu dùng trí sáng tạo nhân tạo hoặc nội dung Hình ảnh để nâng tầm khả năng nhiếp Hình ảnh trên những sản phẩm đầu ra của mình.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon mỗi ngày tốt cho bà bầu không nên bỏ qua

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 and Note 9, nó đã được bổ sung 1 Chip xử lý bảo mật để lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của chúng ta. Nhưng những thành phẩm này dùng cách phần cứng phối hợp cùng phần mềm để duy trì những khả năng người nào thay Vì 1 công ty thay thế chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung chú trọng mạnh vào việc nâng cấp giá trị Ảnh chụp...

Để giải quyết điều này, Samsung đc cho là sẽ thiết bị cho Chip 7nm gần ra mắt bộ xử lý người nào chuyên dụng tiêu dùng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó được tiêu dùng cho các nhiệm vụ can hệ đến ai, nhận mặt giọng kể and cải tiến khả năng chụp Hình ảnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm tour mai châu bản lác cuối tuần không nên bỏ qua

1 quan chức giấu tên của Samsung cho biết CPU ai trong Chip mà hãng quảng cáo mai sau sẽ có hai lõi & có cải tiến hiệu suất đáng đề cập so với CPU thông thường, bên cạnh đó các tìm hiểu rõ hơn vẫn còn là một điều bí ẩn.


... Nhờ sức mạnh đến từ CPU chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ người nào.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những loại thuốc rối loạn tiền đình stugeron không phải ai cũng biết

Việc tích hợp kỹ thuật xử lý Hình ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất đc để ý Do cả Google and Apple đã chứng minh rằng họ có khả năng đạt đc kết quả nhiếp Hình ảnh đáng ngạc nhiên nhờ các thuật toán Hình ảnh được bổ sung, gây ra những bức Ảnh hoàn hảo ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.

Chủ đề cùng chuyên mục: