Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Tim hieu ve ho so Visa du hoc Uc tai truong Blackwood High School

Cung cấp khóa giáo dục đào tạo an tâm và chất lượng chuẩn quốc tế dành cho sinh viên lớp 8 đến lớp 12, trường trung học Blackwood là sự lựa chọn hoàn hảo của các học sinh và phụ huynh để có thể cung cấp cho con em mình hành trang vào các trường phổ thông trung học. Để được giải đáp thắc mắc về “Tìm hiểu về hồ sơ Visa du học Úc tại trường Blackwood High School” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để được nghe anh chia sẻ và tìm hiểu nhé về vấn đề trên nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Thảo Nhi. Em dự dịnh trong năm tới sẽ du học Xứ Kangaroo bậc trung học và hiện đang tìm hiểu vài trường ở ngay bang Nam Australia vì có người thân sống ở tại đây. Không biết anh có trường nào giới thiệu chung cho em tham khảo được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Ở ngay bang Nam Xứ sở Kangaroo, anh xin đôi nét chung trường Blackwood High School

Sơ lược chung về trường

Trường trung học Blackwood làm ra từ năm 1961 và hơn 50 năm đào tạo giáo dục các học sinh trong nước và quốc tế, đạt được nhiều tiếng vang và đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật. Trường tọa lạc gần Eden Hills, thuộc ngoại ô phía Đông Nam thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc.

Khóa học của trường được giúp đỡ bởi các kết nối không dây hiện đại, thuận tiện cho các học viên kết nối với nhau và với cộng đồng quốc tế. Trường còn có môi trường rất phù hợp với các em học sinh có nhu cầu trau dồi cả tri thức lẫn tài năng và năng khiếu của bản thân

Những lý do nên theo học tại trường

• Chương trình giáo dục đào tạo quốc tế dành cho các du học sinh trên toàn thế giới như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Thụy Sĩ, Belarus, Việt Nam, Pháp….
• Môi trường học hoàn toàn bằng Tiếng Anh với các học sinh bản địa và du học sinh giúp các học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau.
• Các sinh viên Quốc tế được đưa ra những dịch vụ chăm sóc như tư vấn, khuyến khích tham gia hoạt động ngoại khóa của trường, khóa học dành riêng cho du học sinh.
• Quy mô lớp nhỏ, các học sinh sẽ dễ tiếp cận bài học đồng thời cán bộ cũng thuận tiện trong việc theo dõi và đánh giá tiến độ học tập của sinh viên.
• Cơ sở vật chất hiện đại cùng các thiết bị công nghệ tối tân, đặc biệt, khóa học Digital Learning mang đến cho sinh viên những trải nghiệm các học viên động và hiệu quả.

Thủ tục nộp hồ sơ xin visa du học Australia

– Sinh viên và người đại diện sẽ được yêu cầu nộp visa trực tuyến, bao gồm tất cả hồ sơ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước.

– Tuy nhiên, người xin xét cấp visa du học Úc phải có mặt trực tiếp ở trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin Visa của Xứ Kangaroo để được chụp hình và lấy dấu vân tay.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Tìm hiểu về hồ sơ Visa du học Úc tại trường Blackwood High School” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Như Lan. Thông qua các thông tin về trường Blackwood High School, em thấy trường khá phù hợp với yêu cầu tìm trường của em. Nhưng em còn muốn biết thêm về khóa giảng dạy cũng như các hoạt động ở tại trường nữa? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Sau đây, anh sẽ nói đến khóa dạy học ngay trường Blackwood High School.

Khóa đào tạo

Chính sách giáo dục đào tạo gồm các môn như Anh văn, Khoa học, Tin học, Toán học, Nhân văn, Kế hoạch học tập cá nhân PLP, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật, Thiết kế, Kỹ thuật…

Chương trình học dành riêng cho du học sinh

• Khóa Tiếng Anh chuyên sâu ISEC: Được đưa vào dạy để cung cấp cho các chương trình chính của du học sinh, khóa này hỗ trợ phát triển kỹ năng nói và viết Anh ngữ cùng những kỹ năng cơ bản về văn hóa và lối sống của nước Xứ sở Kangaroo
• Chính sách sau khi nhận bằng
• Khóa du học trung học: Các học viên quyền lựa chọn số học kỳ để theo học tại trường theo trình độ và mục đích học tập
• Tour du học: Chương trình học hai tuần bao gồm các buổi trải nghiệm và du lịch tại trường

Hoạt động ngoại khóa

Các môn thể thao ngoại khóa bao gồm: điền kinh, bóng đá Xứ Kangaroo, bóng đá, cầu lông, tennis, bóng bàn, , bóng chuyền, bơi lội, lướt sóng, chèo thuyền, bóng chày, golf, gym,….

Bên cạnh đó còn vô số lựa chọn hoạt động ngoại khóa như khiêu vũ, thể dục dụng cụ, đội hiphop…

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Tìm hiểu về hồ sơ Visa du học Úc tại trường Blackwood High School” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Nam Phong. Vừa qua tôi được biết tin tức rằng Việt Nam lên level 2 trong thị trường du học Xứ Kangaroo, vậy anh có thể san sẻ thêm thông tin về khó khăn trên cho tôi tham khảo được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh. Sau cùng là các thông tin mà anh thắc mắc như trên.

Việt Nam tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di trú Xứ Kangaroo từ ngày 27/09. Sự thay đổi này giúp các học sinh Việt Nam sẽ không cần chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa du học ngay tại hầu hết các trường ở tại Xứ sở Kangaroo.

Bên cạnh đó, yêu cầu về bằng cấp Tiếng Anh cũng không bắt buộc nhưng chỉ cần đáp ứng yêu cầu Ngoại ngữ của trường. Nếu chưa đủ yêu cầu Tiếng Anh, ứng viên có thể học thêm khóa Tiếng Anh ngay tại trường.

Bên cạnh đó, trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc trình bày danh sách những giấy tờ cần thiết mà ứng viên phải hoàn thiện. Sinh viên có thể biết thêm thông tin mới về các loại visa và thay đổi từ phía chính phủ liên quan đến khuất mắt này mỗi 6 tháng.

Học viên sẽ được nhà trường theo dõi quá trình học để có thể bảo đảm học hết khóa học. Đối với học sinh sinh viên dưới 18 tuổi, nhà trường sẽ bảo đảm đủ phúc lợi xã hội trong quá trình học tập và sinh sống ở tại Australia. Khi có bất kỳ sự thay đổi nào về chỗ ở hoặc người giám hộ, học sinh sinh viên cần phải thông báo cho nhà trường.

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương, học viên nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Những ưu điểm khi du học Australia ngay tại trường Trung học Tiếng Anh Adelaide

Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Tìm hiểu về hồ sơ Visa du học Úc tại trường Blackwood High School” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN

Chủ đề cùng chuyên mục: