Truyền thông là một phương tiện marketing sự kiện đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng truyền thông có đạt hiệu quả hay không đều phụ thuộc vào việc người sử dụng nó như thế nào. Vậy sử dụng truyền thông trong tổ chức sự kiện ra sao để đạt hiệu quả? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Xác định đối tượng khách mời tham dự event

Bạn cần xác định xem đối tượng khách mời của bạn là ai ? Tìm hiểu xem các nhà tài trợ tiềm năng thường tham dự mạng xã hội nào nhiều nhất (Facebook, Linkeln, Twitter...) Cần phải hiểu rõ thông tin của khách mới để chọn mạng xã hội thích hợp cho việc đăng tải thông tin hiệu quả. Nếu bạn có sẵn một nhóm chuyên theo dõi và làm công tác truyền thông xã hội thì hãy xem xét việc chọn một công cụ hỗ trợ như Sprout Social để giữ tất cả mọi người trên cùng một trang dù họ có sử dụng những mạng xã hội khác nhau đi nữa.

Thường xuyên kiểm tra độ tương tác của khách hàng

Việc đề cử một thành viên trong nhóm chuyên phụ trách việc theo dõi cập nhật thông tin event sẵn sàng trả lời các câu hỏi của khách tham gia trên các trang mạng xã hội. Và chủ yếu nhất là phải chắc rằng khách hàng luôn được cập nhật thông tin mới nhất. Bằng cách tạo ra những cơ hội tham gia đơn giản cho khách mời thường online trên mạng làm gia tăng trải nghiệm sự kiện trực tiếp. Thiết lập bộ hình ảnh trên Flickr cho event, và khuyến khích khách tham dự chụp hình và đăng tải chúng lên album cộng đồng này. Đưa ra các giải thưởng cho hình ảnh đẹp nhất chẳng hạn. Đó chính là cách duy trì và tạo sự gắn kết hơn với cộng đồng và khách tham gia.

Cập nhật thông tin sau khi event kết thúc

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Việc cập nhật cho mạng cộng đồng online của bạn thông tin về sự kiện, hội nghị và phải nhân rộng thông tin càng nhiều càng tốt. Vì mục tiêu chính ở đây là thông tin không chỉ đến với những người đã tham gia mà còn đến với cả những người đã không có mặt trong sự kiện. Sự đăng tải thông tin càng súc tích, hình ảnh hóa và thu hút thì sẽ càng khiến những người chưa tham dự háo hức chờ đón sự kiện tiếp theo của bạn. Hầu hết các trang mạng có giúp các chức năng theo dõi và đánh giá lượt truy cập trực tuyến, tham gia bình luận hãy tận dụng lợi thế này.

Chủ đề cùng chuyên mục: