Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Thong tin nganh Quan ly va San xuat ruou bia tai truong Cao dang Niagara, Canada

Thưởng thức bia là một nghệ thuật và những người sáng tạo ra chúng cũng đáng phong là nghệ sĩ, bởi từng ngụm bia rượu ấy được tạo ra chính là tinh hoa của trời đất, của nhân loại. Các bạn học sinh ước mơ được chính tay chính bản thân tạo ra nhưng tinh hoa ấy, hay cao hơn là quản lý cả một dây chuyền sản xuất đỉnh cao. Và sau đây, để được giải đáp thắc mắc về khuất mắt “Thông tin ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara, Canada” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương chia sẻ về trở ngại trên nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy, em tên là Hoàng Oanh. Em rất có đang mê về ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia và đang có ý định du học ngành này ngay ở Canada. Và đặc biệt trường Cao đẳng Niagara hiện đang là trường giáo dục đào tạo ngành học này với chất lượng giáo dục đào tạo vượt bậc. Qua đây, cô có thể sơ lược vài thông tin về ngôi trường này được không?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chủ đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoàng Oanh. Hẳn sẽ rất đa dạng em học sinh sẽ thắc mắc, ngôi trường này có gì hay ho để có thể học về bia rượu. Xin khẳng định rằng, em học sinh sẽ không những không hối hận mà còn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi theo học ngay đây đấy!

thông tin về trường

Cao đẳng Niagara là trường Cao đẳng cộng đồng phát triển nhanh nhất ngay Canada với 13.000 sinh viên, trong đó có 1800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 đất nước khác nhau trên thế giới. Đặc biệt, đây là một trong những trường tốt nhất gần Canada về ngành Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh. Nói về sản xuất và quản lý rượu bia, không thể không nhắc tới ngôi trường này.

Sáng lập được hơn 40 năm, Cao đẳng Niagara là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường Cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Cao đẳng Niagara đứng đầu danh sách trong 6 năm liền: là trường được sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc ở tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.

Trường Cao đẳng Niagara tạo dựng một thế giới vừa học tập vừa vươn lên, phấn đấu để đón nhận cuộc sống mới nơi vùng Bắc Mỹ. Trường luôn tạo dựng cho sinh viên học hỏi chuyên ngành mới.

Tại Niagara, 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp ở tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Thông qua đó các em học sinh sinh viên sẽ được áp dụng những kỹ năng được học trên lớp vào thực hành và làm sắc nét hơn tài năng của mỗi cá nhân. Trường đảm bảo rằng trước khi học xong, các em sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn cao

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để được tìm hiểu về “Thông tin ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara, Canada” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn

Câu 2: Chào cô Daisy, em tên là Minh Phát. Em vẫn đang tìm hiểu về khóa đào tạo cũng như chi phí theo học ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia ngay tại trường Cao đẳng Niagara. Vậy tiếp theo cô có thể chia sẻ vài thông tin về thắc mắc của em được không?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên mục của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Minh Phát. Dưới đây là các chính sách đào tạo và chi phí về ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara.

Các khóa đào tạo giáo dục về Quản lý và Sản xuất bia rượu

Quản lý hoạt động sản xuất bia và nước ngọt (2 năm)

• Sản xuất bia
• Cấp giấy phép hoạt động cho các đại diện bán hàng
• Vận hành nhà máy bia
• Marketing và quan hệ công chúng
• Quản lý tiệm bia
• Quản lý các hoạt động bán lẻ
• Quản lý các sự kiện đặc biệt

Kỹ thuật viên sản xuất rượu vang và trồng nho (2 năm)

• Sản xuất rượu
• Quản lý vườn nho
• Thí nghiệm hoặc kỹ thuật trồng nho
• Quản lý bán hàng
• Phục vụ rượu
• Marketing và các hoạt động sales
• Làm việc trong nhà máy rượu vang hoặc hầm kỹ thuật

Quản lý kinh doanh rượu vang (Sau Đại học – 1 năm)

• Phát triển du lịch nông nghiệp
• Quản lý nhà máy rượu
• Cấp giấy phép xuất khẩu và tổ chức hoạt động bán hàng
• Marketing và quan hệ công chúng
• Quản lý hoạt động bán lẻ
• Quản lý các sự kiện đặc biệt

Học phí tham khảo

Các kì khai giảng của các khóa Quản lý và sản xuất rượu bia: Tháng 1, 5, 9

Khóa bằng cấp Cao đẳng, Đại học: 11,700 USD/năm

Chính sách bằng sau Đại học: 11,900 USD /năm

Khóa Ngoại ngữ (ESL 4 tháng): 4,450 USD

Chương trình Anh văn (ESL 2 tháng): 2,350 USD

Chính sách Tiếng Anh (ESL 1 tháng): 1,250 USD

Phí xét đơn: 100 USD

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara, Canada” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được được giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào cô Daisy, em tên là Mỹ Duyên. Được biết trường Cao đẳng Niagara thường được các du học sinh chọn lựa theo học không chỉ ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia mà cón nhiều ngành khác. Vậy theo cô thì những ưu điểm gì mà khiến cho trường được các du học sinh tính nhiệm đến thế?

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chuyên đề của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Mỹ Duyên. Sau cùng là các ưu điểm khi theo học ở tại trường.

Chất lượng giáo dục: Sĩ số lớp học nhỏ và đa số bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được hoạt động trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.

Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ tiết kiệm được vô số lựa chọn tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân.

Nhà tuyển dụng hài lòng: Cao đẳng Niagara trình bày nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã nhận bằng và hướng dẫn nghề nghiệp để được tiếp cận nhà tuyển dụng.

Nếu em muốn học về Quản lý và Sản xuất bia, Niagara cũng là điểm đến cực hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được học tập kinh nghiệm và thực hành tại Nhà máy bia đưa vào giảng dạy trước tiên ở Canada. Khóa học được cố vấn đặc biệt bởi Hiệp hội Ontario Craft Brewers và Ủy ban cố vấn quốc gia. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ dạy học, vừa kinh doanh trước tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất ngay tại đây.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương, em học sinh nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Nên chọn tỉnh bang nào để có thể học tại Canada?


Để chi tiết về đây đủ thông tin về “Thông tin ngành Quản lý và Sản xuất rượu bia tại trường Cao đẳng Niagara, Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN

Chủ đề cùng chuyên mục: