ko chỉ cái cao cấp mà những thiết bị bình dân sắp đến của Samsung cũng đc đồ vật khoa học cảm ứng siêu âm cho máy quét vân tay dưới màn hình cảm ứng. Điều này nhờ vào sự hiệp tác mới giữa Samsung and Qualcomm nhằm tương trợ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình dựa trên công nghệ siêu thanh phổ biến hơn trên thị phần. Theo đây, lô hàng cảm biến vân tay dưới màn hình (UD) của Qualcomm sẽ khởi đầu chuyển đến Samsung từ cuối năm 2018 and đầu năm 2019, có nghĩa những thành viên Galaxy sẽ sở hữu công nghệ này từ đầu năm 2019, một vài năng lực Galaxy S10 là thành phẩm Đầu tiên.


>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon cho bà bầu 3 tháng không nên bỏ qua


những smartphone Samsung hiện tập trung đưa cảm biến vân tay ra bên sau.

với cảm biến FUD, Samsung có khả năng sẽ sớm loại bỏ máy quét mống mắt trên flagship của mình, kỹ thuật mà doanh nghiệp đã ứng dụng kể từ Galaxy Note 7.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình samsung không thể phá vỡ không phải ai cũng biết

Trên thị trường hiện đã có các thiết bị trang bị khoa học cảm ứng vân tay UD, khởi đầu bằng X20 Plus UD mà Vivo của China ra mắt ở CES nay hồi tháng Giêng. cảm ứng vân tay UD của X20 + Plus UD được tạo Vì Synaptics & dựa trên kỹ thuật quang đãng học.

các sản phẩm đầu ra như Huawei Mate 20 Pro, OnePlus 6T, XiaoMi MI 8 Pro & Smarphone OPPO RX17 Pro cũng đồ vật cảm ứng vân tay UD dựa trên khoa học quang đãng học.

So với cảm ứng quang học, cảm ứng siêu thanh có một số lợi thế hơn về độ chính xác cũng như năng lực làm việc, cho phép quét vân tay cả trong điều kiện ẩm ướt, thậm chí soi từng lỗ chân lông cùng tốc độ quét nhanh hơn một vài.


Nhưng trong khoảng thời gian dài sẽ hướng tới thiết bị quét vân tay dưới màn hình cảm ứng.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến samsung galaxy s6 edge bị sập nguồn không phải ai cũng biết

Qualcomm cho biết doanh nghiệp sẽ khai thác những trọng tâm người nào di động cầm tay sinh hoạt Đài Loan, phòng thử nghiệm cảm biến vân tay siêu âm sinh hoạt California (Mỹ) and hợp tác với các chung cư sản xuất màn hình cảm ứng TFT tại Đài Loan để cắt giảm tầm giá cung ứng cảm ứng vân tay siêu âm. đấy là hạ tầng để hãng đưa nó đến cùng các thiết bị tầm trung của Samsung trong khoảng thời gian dài.

Chủ đề cùng chuyên mục: