Liên Á được xây dựng trước năm 1975. Tái lập cơ sở đệm cao su thiên nhiên Liên Á năm 1987. Được cấp phát minh nệm sandwich bởi Cục Sở Hữu Công Nghiệp năm 1988. Đầu tư nhà máy Liên Á thứ 1 năm 1991. Năm đầu tiên xuất khẩu sản phẩm năm 1996. Đầu tư nhà máy Liên Á thứ 2 năm 2000.

Năm 2001 – 2002 Xuất khẩu sản phẩm sang Châu Á. Năm 2003 – 2004 Xuất khẩu sản phẩm sang Úc. Năm 2005 Đầu tư dây chuyền sản xuất nệm lò xo Bonnell – công nghệ Thụy Sỹ. Năm 2006 là một trong 20 doanh nghiệp hạt giống thuộc lĩnh vực xuất khẩu.

Năm 2007 Sản phẩm an toàn được lưu hành khắp Châu Âu – chứng nhận bởi Viện Eco Institute – CHLB Đức. Năm 2010 Sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu chứng nhận bởi Viện LGA Institute – Châu Âu.

Tham khảo:
  1. Đệm bông ép mặt cao su
  2. Đệm cao su KymdanNăm 2012 Tự hào chiếm 98% sản phẩm nệm Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ. Năm 2013 Đầu tư nhà máy Liên Á thứ 3 và cho đến nay vẫn không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam

Hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm.

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Đặc điểm đệm bông ép Liên Á
- Đệm bông ép Liên Á được làm từ những sợi bông tinh khiết kháng khuẩn, tuyệt đối không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong quá trình sản xuất, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Áo đệm với chất liệu vải gấm được dệt từ những sợi Viscose tổng hợp có độ bền cao, có khả năng thấm hút tốt, an toàn với mọi làn da, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đường may khéo léo, tinh tế, chắc chắn đem lại nét sang trọng cho không gian phòng ngủ.

- Đệm bông ép Liên Á cấu tạo từ sợi Fiber PES được tối ưu hóa độ nén, giúp duy trì độ phẳng và độ đàn hồi trên khắp bề mặt đệm, đảm bảo không bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó, đệm luôn giữ độ phẳng cao, đặc tính đàn hồi tốt, không gây cong võng cột sống, giúp phòng tránh hiện tượng đau lưng, mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

- Đệm bông ép Liên Á có thể thể gập lại gọn gàng, di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, áo đệm có thể tháo rời giúp việc vệ sinh đệm được dễ dàng, thuận tiện.

- Ngoài ra, đệm bông ép Liên Á có giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính kinh tế và thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt.

- Một ưu điểm nữa của đệm bông ép Liên Á được người tiêu dùng đánh giá cao chính là độ bền cao, không bị sụt lún, trũng võng trong suốt thời gian dài sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như xua tan nỗi lo lắng phải thay đệm thường xuyên.

Nguồn: Thế giới đệm online

Chủ đề cùng chuyên mục: