Nhiều khách hàng đã từng nói với chúng tôi rằng, họ không biết làm thế nào để có được đơn hàng bởi đơn giản họ mới vừa thành lập, làm gì có nhiều đối tác hay khách hàng biết đến. Nếu bạn không có những gì đối thủ đang có, hãy cố gắng tận dụng tất cả những cái riêng ở bạn vào trong các mẫu thiết kế in catalogue, cho họ thấy rằng đó chính là những điểm mạnh mà bạn đang sở hữu.
Đừng quan tâm đến thông tin, hãy chú trọng đến sự tinh tế
Catalogue thực chất chính là những cuốn tài liệu dày, với chức năng chính là để cung cấp các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, doanh nghiệp để khách hàng hiểu hơn về những sản phẩm mà họ mong muốn mua.

Tham khảo : công ty in túi giấy

Vậy nên, một số các doanh nghiệp lại cố gắng “tận dụng” triệt để catalogue bằng cách nhồi nhét thật nhiều các thông tin, càng nhiều càng tốt vì nghĩ rằng, những thông tin chắc chắn sẽ hữu ích trong việc kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng. Thế nhưng, ở một khía cạnh nào đó, độc giả luôn cảm thấy rằng, họ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm các thông tin có ích cho mình, hoặc họ chỉ lướt qua các hình ảnh mà bỏ đi những ý chính, do chúng quá nhiều, quá bừa bộn.

Các chuyên gia marketing cho rằng, thiết kế catalogue càng đơn giản càng tốt, điều đó không chỉ cho thấy rằng, bạn không chú trọng nhiều vào việc bán hàng mà đang hướng đến tâm lý khách hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu là chính. Từ đó, không khó để bạn giúp tạo ấn tượng, thiện cảm ngay từ lần đầu tiên khi khách hàng có dịp ghé qua cửa hàng của bạn.

Xem thêm : nhận in Poster ở HCM

Hãy cứ thiết kế thật chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn
Mục tiêu duy nhất mà bạn đang hướng đến chính là bán hàng, thế nên bạn luôn cân nhắc để cố gắng tạo ra những cuốn catalogue đẹp nhất, chi tiết nhất mà lại quên rằng, sự tin tưởng của khách hàng mới quyết định đến khả năng mua hàng của họ. Hãy đừng bán sản phẩm, hãy bán với ý tưởng mà bạn đang có, việc giải quyết các vấn đề của họ sẽ góp phần thúc đẩy suy nghĩ, nhận thức của họ đến với chính thường hiệu, từ đó chỉ cần khéo léo một chút giới thiệu qua sản phẩm, 100% “cá sẽ cắn câu” ngay lập tức.
Bạn muốn tiếp cận với các nhóm đối tượng đa dạng hơn
Bạn muốn gây ấn tượng ngay lần đầu tiên để khách hàng luôn nhớ đến bạn
Bạn muốn ngay lập tức khi xem qua cuốn catalogue này, khách hàng sẽ mua hàng ngay

Bớt ảo tưởng đi, không phải ai cũng thành công trong việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng đâu, nếu họ họa chăng họ đang thực hiện một chiến lược thần thánh nào đó, dĩ nhiên nếu bạn vừa mới khởi nghiệp thì không phải sự khởi đầu nào cũng thành công.

Bạn mới vừa thành lập, bạn có những gì trong tay, chắc chắn là chẳng có gì ngoài một mớ các thông tin về sản phẩm, vậy làm sao để bạn có thể “khoe” với các khách hàng. Chưa kể, với những cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm, dĩ nhiên họ sẽ có rất nhiều thành tựu để làm thế mạnh. Trong lúc này, phải chăng bạn thiết kế catalogue chỉ để trưng bày, bạn không chắc 100% các khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm của mình.

Vậy thì, hãy kể về ý tưởng mà bạn đã từng ấp ủ, chắc rằng mỗi doanh nghiệp khi thành lập đã phải trải qua rất nhiều những trăn trở, suy ngẫm đôi khi đó cũng là điều tạo hứng thú để khách hàng tiếp tục câu chuyện của bạn. Bên cạnh giới thiệu về sản phẩm, hãy dành một khoảng trắng trình bày về quy trình tạo ra, chọn lọc, đánh giá, kiểm soát, đưa sản phẩm – dịch vụ của bạn tới tay khách hàng. Chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy thu hút hơn là cứ PR quá lộ liễu về sản phẩm.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website dich vu in an : https://caohuyhoang.com

Chủ đề cùng chuyên mục: