chuyển vận vận dụng này trên iPhone, mọi người có cơ hội chụp đc các tấm Ảnh đẹp đến mức đc cả CEO Apple Tim Cook san sẻ. Ngày 19/8 hàng năm là Ngày Nhiếp Hình ảnh thế giới. Năm nay, CEO Apple đã chúc mừng ngày 19/8 theo 1 bí quyết rất “Tim Cook”, đấy chính là chia sẻ những tấm Ảnh chụp bằng điện thoại iPhone. Cụ thể, ông đăng chuyển vận những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chụp tại châu Nam cực của John Bozinov – 1 nhiếp Hình ảnh gia thiên về thế giới hoang dã and chân dung. Bozinov là bậc thầy về chụp Hình ảnh iPhone.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm sống ảo tại đà lạt không nên bỏ quatuy nhiên, khá tốn công tin rằng chúng thực sự đc chụp trên điện thoại Apple iPhone, đặc trưng khi mọi người đặt chúng thêm vào những bức Ảnh khác vẫn đc chụp bằng thiết bị. giả dụ Nhìn vào, bạn có khả năng giả định tác kém chất lượng đã dùng ống kính nhiều năm kinh nghiệm gắn vào điện thoại Apple iPhone nhưng theo tư vấn phỏng vấn của ông với Mashable năm 2016, ông không tiêu dùng thêm phần cứng nào. Thay vào đó, ông chỉ chỉnh sửa Hình ảnh Apple iPhone bằng vận dụng duy nhất: VSCO.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm ăn uống cho 2 người ở hà nội không phải ai cũng biết

VSCO là vận dụng chỉnh Hình ảnh dế yêu nổi danh từ lâu, góp phần là nguyên nhân của cuộc cách mệnh chụp Ảnh điện thoại Apple iPhone. Nó sở hữu phương tiện hay tiêu dùng, giúp mọi người điều chỉnh bất kể thứ từ độ bão hòa đến đo sáng. với những người có kiến thức nhiếp Hình ảnh khiêm tốn, VSCO có nhiều bộ preset khiến thay phần lớn những khâu.

VSCO, viết tắt của Visual Supply Company, Do Greg Lutze và Joel Flory thành lập năm 2011. 7 Năm sau, ảnh hưởng của VSCO không thể chanh cãi: toàn cầu Internet tràn trề những bài hướng dẫn là nguyên nhân của bức Ảnh lý tưởng chỉ bằng tối ưu hóa những dụng cụ trên áp dụng này.

tuy vậy, VSCO chỉ có thể phát huy tối đa tác dụng trên những bức Hình ảnh có tố chất, hay nói cách thức khác là “có bột mới gột nên hồ”. giả dụ muốn tấm Hình ảnh chụp bằng Apple iPhone của mình cũng được CEO Tim Cook san sớt, mọi người nên đọc hướng dẫn dưới đó 2017 khi bấm máy:

1. tập trung vào ánh sáng>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp bộ bàn phím chuột cm storm octane uy tín, chất lượng, giá rẻ

Theo nhiếp Ảnh gia Bozinov, số đông tác phẩm của ông đc chụp ngoài trời Bởi iPhone làm việc rất tốt ở điều kiện này. Ánh sáng chính là nguyên tố làm cho Hình ảnh của Bozinov vượt bậc hơn so với Ảnh chúng ta vẫn chụp. đợt đến, hãy để ý tới ánh sáng. tuy nhiên, Ảnh càng sáng, càng rõ tìm hiểu, mọi người càng ít phải “gia công” hơn bằng VSCO.

2. Giữ chặt thiết bị

Nhiếp Ảnh gia Cotton Coulson chia sẻ dù chụp chân dung thường toàn cảnh, ông đều giữ điện thoại Apple iPhone bằng tay trái and bấm chụp Ảnh thủ công phải. Từ đây, mọi người hãy đảm bảo cầm chắc iPhone nhất có khả năng mỗi lúc bấm máy.

3. Bố cục là quan trọng nhất

Bố viên là phương pháp mọi người sắp đặt tấm Ảnh. đợt tới, hãy tìm kiếm Color, bóng đổ, cảnh trí & sắp đặt nó trong một khung hình sao cho vừa mắt and mê hoặc nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: