Dịch vụ in và thiết kế standee tại quận 1

Hội chợ - Triển lãm - Trưng bày sản phẩm - Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ - Siêu thị - Cửa hàng - Trung tâm vui chơi giải trí - Các trận đấu thể thao - Các buổi biểu diễn nghệ thuật - Lễ khái trương, khánh thành,... là những hoạt động kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự góp mặt của các loại standee (banner, khung treo quảng cáo).

Standee hay còn gọi là kệ chữ X là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của standee, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm.

Standee (Kệ X, giá chữ X) là một khung có cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp, có kết cấu sao cho gắn được những tờ in nội dung quảng cáo như bạt hiflex, pp, đề can…Một yếu tố quan trọng để tạo nên sự phổ biến của standee ngày nay chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích cỡ… và đặc biệt có giá rất… mềm! Ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu một sản phẩm standee tuyệt vời của Thế giới in ấn.


Dịch vụ in và thiết kế standee dành cho triển làm, shop, cửa hàng tại quận 1
Chúng tôi nhận cung cấp các loại standee, khung treo quảng cáo sau:
- Các loại kệ chữ X
- Quầy bán hàng di động
- Giá chữ A
- Banner cuốn nhôm
- Banner cuốn nhựa

Với tiêu chí: Bán hàng chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn ngày một phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CTY CP IN ẤN Á CHÂU

Địa chỉ tại TpHcm: 155 HAI BÀ TRƯNG - PHƯỜNG 6 QUẬN 3 - TP HỒ CHÍ MINH.

Địa chỉ tại Hà Nội: SỐ 103, LÁNG HẠ - QUẬN ĐỐNG ĐA - TP HÀ NỘI.

Hotline:

0936068181 - ĐẶT HÀNG
0936 068 181 - BÁO GIÁ
Email: LIENHE@INAHAU.NET

Chủ đề cùng chuyên mục: