DONGYIN - DOYIN là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay, các sản phẩm máy bơm nước của DONGYIN - DOYIN luông mang đến cho người sử dụng những giải pháp hoàn hảo cho việc bơm nước của mình.
Không chỉ có chất lượng tốt mà các sản phẩm máy bơm nước của DONGYIN - DOYIN còn có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế, dù ra đời sau thương hiệu máy bơm nước Ebara nhưng DONGYIN - DOYIN đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường của mình bằng việc “phủ sóng” đến 120 nước trên thế giới.

Tìm hiểu thêm : giá của máy bơm chìm hỏa tiễn DONGYIN 3.0Hp

Các sản phẩm của máy bơm nước DONGYIN - DOYIN cũng rất đa dạng về chủng loại, nó được thiết kế ra cho các mục đích sử dụng khác nhau đúng với yêu cầu của khác hàng. Ví dụ như :
Máy bơm nước giếng khoan, là sản phẩm được sử dụng để khai thác nước giếng khoan trong lòng đất. vì thế nó được thết kế với mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như là hình tròn , trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cách để đẩy nước lên đến hàng nghìn mét.

Máy bơm nước giếng khoan DONGYIN - DOYIN với cấu tạo đặc biệt

Tìm hiểu thêm : bán bơm hỏa tiễn DOYIN 4.0Hp

Dưới đây ta cùng nghiên cứu về cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan xem có gì đặc biệt.

– Máy bơm chìm giếng khoan DONGYIN - DOYIN có vỏ ngoài thân bơm được làm bằng thép không gỉ hoặc inox, có khả năng chịu lực, chịu mài mòn phù hợp với môi trường làm việc chìm sâu trong nước.

– Bánh công tác được thiết kế đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước như cát ( lớn nhất là 150g/m3)..

– Trục quay của bơm được làm bằng thép không gỉ, hoạt động đều đặn, trơn tru.

– Được sử dụng để bơm chất lỏng có nhiệt độ không quá 35 độ C

– Thiết kế đặc biệt giúp sản phẩm có thể làm việc được ở áp lực đến 10 bar.
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bảng giá máy bơm nước điện chìm Dongyin 7.5Hp : https://hupa.com.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: