Làm đẹp bằng các loại tinh dầu thiên nhiên đang là một xu hướng mới được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tinh dầu được sử dụng với các công dụng như làm đẹp da, dưỡng tóc...Tuy nhiên, có một công dụng của một số loại tinh dầu tự nhiên mà chị em không biết đến sẽ rất thiệt thòi đó là tinh dầu làm tăng vòng 1. Sau đây là các loại tinh dầu làm tăng vòng 1 cũng như cách dùng tinh dầu làm tăng vòng 1 cho chị em phụ nữ tham khảo.
Dầu mù tạt - tinh dầu làm tăng vòng 1
Tinh dầu mùa tạt là loại tinh dầu tăng vòng 1 chưa được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên nó lại mang lại hiệu quả rất tốt trong việc giữ ẩm, làm da mịn màng, săn chắc và nở nang hơn.


Dầu mù tạt - tinh dầu làm tăng vòng 1

Dùng tinh dầu mù tạt masage ngực mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả mà chị em phụ nữ đừng nên bỏ qua.

Dầu dừa - tinh dầu làm tăng vòng 1
Tinh dầu dừa có tính ứng dụng rất cao trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp con người. Dầu dừa cũng là loại tinh dầu làm tăng vòng 1 được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Tinh dầu sừa rất giàu vitamin E, chất chống oxy hóa và kích thích sự tiết collagen có khả năng tái tạo bầu ngực rất tốt. bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1

Dầu dừa - tinh dầu làm tăng vòng 1

Nên dùng dầu dừa nguyên chất massage bầu ngực mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy hoặc lúc tối trước khi đi ngủ. Masage liên tục ít nhất 1 tháng để thấy được tác dụng của tinh dầu làm tăng vòng 1 với dầu dừa. Dầu dừa cũng có tác dụng giữ ẩm tốt và có lợi cho việc dưỡng da vì vậy masage với tinh dầu dừa còn mang lại sự mềm mại, mịn màng và tươi tắn cho vòng ngực.


Dầu oliu - tinh dầu làm tăng vòng 1 phổ biến

Dùng dầu oliu làm tăng vòng 1 bằng cách cho một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay sau đó xoa hai bàn tay cho đến khi nóng dần. Dùng bàn tay đặt dưới nách masage nhẹ nhàng dồn về phía bầu ngực. Tiếp tục masage bầu ngực, thực hiện nân ngực theo đường chéo với xương quai xanh nhiều lần lặp lại. Tổng thời gian cho việc masage này khoảng 20 phút. hướng dẫn làm săn chắc vòng 1

Dầu oliu cũng có tác dụng tương tự như những tinh dầu làm tăng vòng 1 khác và nó được dùng khá phổ biến bởi rất lành tính, có tác dụng dưỡng ấm tốt và làm đẹp da.

Chủ đề cùng chuyên mục: