Sau khi Galaxy S9, Galaxy S9+ lặp lại ngoài mặt của năm trước, loạt Galaxy S10 hẹn sẽ là thành phẩm đổi thay ngoạn mục của đơn vị. Samsung Galaxy S10 có khả năng là 1 trong các smartphone thông minh quan trọng nhất của Samsung từng cung ứng. đc thiết kế với viền benzel mỏng nhất, 1 thiết bị quét vân tay và camera bên ngoái bên dưới màn hình, ba camera ở mặt sau, Galaxy S10 đc hình thành như một vật dụng xuất sắc.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết


Ảnh concept của Galaxy S10.

không những thế, camera dưới màn hình mặt kính sẽ hoạt động như vậy nào? Có lỗ hổng trên màn hình mặt kính hay không? Còn máy quét mống mắt và loa thì sao? thiết bị di động̣ sẽ trông như vậy nào?

Để tạo điều kiện cho người dùng có khả năng hình dong rõ ràng hơn về các gì mong đợi từ Samsung Galaxy S10 về kiểu dáng và tính năng, gần như các tin đồn and thông tin hiện nay có đã đc tổng hợp lại, thường dẫn đến loạt concept của Samsung Galaxy S10.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo làm ảnh bìa facebook bằng photoshop cs6 độc đáo nên trải nghiệm

bề ngoài không viền màn hình mặt kính cùng camera dưới cảm ứng

gần đây, ở Hội nghị những căn hộ tăng trưởng, đơn vị đã bật mí một loạt các màn hình có khả năng sẽ tới cùng các vật dụng mang thương hiệu Samsung Thời điểm 2019 và sau này. các khả năng này có ba kiểu chữ đặc biệt - hình chữ V, chữ U and chữ O - nhưng điều đc để ý đặc biệt là cái cảm ứng thứ tư, đc call đơn thuần là "New Infinity" – màn hình mặt kính vô cực mới.


Galaxy S9, concept Galaxy S10 & điện thoại Apple iPhone Xs (từ trái sang).

hiện tại vẫn chưa thể khẳng định kiên cố liệu công nghệ "New Infinity" sẽ có trên loạt Galaxy S10 thường không nhưng rõ ràng chỉ tiêu rút cục của Samsung là đưa chúng đến cùng khoa học hiển thị cầm tay. Infinity V, U & O có thể sẽ tới với những dòng thành phẩm tầm trung của Samsung and đặc trưng Galaxy S10 có thể sẽ không có “tai thỏ”.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh ung thư gan hiệu quả hiện nay

giả dụ tin đồn hiện nay là chính xác, Samsung Galaxy S10 sẽ có một vài cảm ứng dưới màn hình mặt kính, bao gồm thiết bị quét dấu vân tay, 1 hoặc một vài camera bên ngoái, headphone và có thể là thiết bị quét mống mắt. Điều này nghe có vẻ tương đối mê hoặc nhưng cũng làm nhiều người đặt ra câu hỏi Bởi camera dưới cảm ứng này sẽ làm cho cảm ứng bị khuyết. đấy là điều mà nhiều người dùng ko ham thích.


Galaxy S9 cùng với định nghĩa Galaxy S10.

Vậy camera trong khi những cảm ứng khác có thể ẩn hoàn toàn dưới cảm ứng mà không có lỗ hay không? Điều này là hoàn toàn có khả năng và OnePlus 6T là một ví dụ tiêu biểu khi tiêu dùng một màn hình mặt kính hiển thị Samsung và có máy quét dấu vân tay quang đãng học bên dưới. không tương tự như những thiết bị khác có thiết bị quét vân tay trong màn hình mặt kính, chỉ tiêu dùng cảm biến Hình ảnh dưới màn hình mặt kính, OnePlus 6T đích thực có một ống kính nhỏ quét ngón tay của chúng ta chuẩn y 1 lỗ dưới màn hình cảm ứng hồ hết vô hình khi nhìn từ bên ngoài.

Trên thực tại, camera ẩn dưới màn hình là điều hoàn toàn có thể cùng cảm ứng OLED. Vì tính chất công nghệ, đặc thù là Vì chúng ko yêu cầu 1 đèn nền, màn hình OLED có thể trong suốt nhưng vẫn hiển thị Ảnh tới mắt người dùng. Điều này là Do màn hình cảm ứng OLED có thể phát ra ánh sáng trông thấy đc mà không cần Power nguồn sáng biệt lập phía sau chúng.

khoa học này có thể cho phép Samsung ko chỉ che dấu máy quét dấu vân tay and camera mặt ngoái phía dưới màn hình mặt kính mà còn cả máy quét mống mắt iris cùng với vẫn ko ảnh hưởng tới tính chu toàn của cảm ứng.

bên cạnh thực hành nghiên cứu, các chuyên gia khoa học cũng đã phát hiện tại ra một bằng sáng chế hấp dẫn từ năm 2005, miêu tả cách bề ngoài này có khả năng đạt được với kỹ thuật hiển thị OLED. Bằng sáng chế này đc làm ra Vì đơn vị thiết kế kỹ thuật và kỹ sư David Hartkop, đã đc tham chiếu Vì phần lớn các công ty kỹ thuật di động cầm tay to. Hơn 13 năm nói tính từ lúc đc xuất bản, bằng sáng chế đã được tham chiếu and trích dẫn Do một số tổ chức kỹ thuật như Apple, LG, Samsung và một vài hãng sản xuất khác: Google, Sony, Essential & Kodak. Samsung vừa qua cũng đã trích dẫn ý tưởng của Hartkop trong một bằng sáng chế Năm nay.

Bằng sáng chế dành cho camera ẩn sau màn hình OLED đã đc một vài đơn vị công nghệ tham chiếu trong không ít năm qua, trong đó Samsung, Apple and LG.

thực tiễn ghi nhân, thiết kế "màn hình trượt" đang trở nên 1 xu hướng với không ít nhãn hàng Trung Quốc nhưng từ trước tới 2018 các công ty như Samsung và Apple thường sẽ tuyển lựa giải pháp mà ko cần di chuyển các phòng ban, cũng là phương pháp gây điểm nhấn riêng.

kèm theo, việc tích hợp camera dưới màn hình cảm ứng sẽ khó khăn hơn so cùng tích hợp 1 máy quét vân tay trong màn hình. đó là Do Bởi máy quét dấu vân tay quang quẻ học mất tầm chú trọng vào ngón tay dòng của bạn trên màn hình cảm ứng, trong khi camera selfie sẽ cần phải chú trọng ra toàn màn hình and trên khuôn mặt của bạn. Điều này sẽ gây ra một số thách thức về độ trong suốt của màn hình và phương pháp hiển thị dữ liệu.

hầu hết điều này, theo bằng sáng chế của Harktop, về mặt triết lý có khả năng được khắc phục bằng phương pháp trợ thì đổi thay Phần Trăm khung hình của cảm ứng - để lại 1 phần nhỏ của một giây cho mỗi sườn trống. Sau đó, camera mới có thể đc hoàn thiện hóa để chụp phút chốc lúc phần trống của quá trình khiến mới Hình ảnh đc truyền tới ngoái vị trí của ống kính phía sau cảm ứng.

thiết bị quét vân tay trong màn hình

một trong những khả năng được khẳng định cứng cáp sẽ nằm dưới màn hình mặt kính của Galaxy S10 là máy quét vân tay. Theo các Power đáng tin tưởng, nó sẽ chẳng hề là 1 cảm biến quang đãng học mà là 1 máy quét dấu vân tay siêu thanh hiệu suất cao hơn (và đắt hơn).

khoa học siêu thanh dùng tiếng động để ánh xạ vân tay của mọi người. Mô-đun sẽ gửi 1 sóng sức ép qua màn hình mặt kính và ngón tay của bạn, sau đây chúng bị phản xạ từ vân tay của bạn & quay lại cảm biến để tạo bản đồ 3D riêng (với tốc độ nhanh). Đầu đọc vân tay siêu âm cũng có khả năng làm việc thông qua cả thủy tinh và kim khí, and ngay cả lúc ngón tay chúng ta bị ướt, những sóng sức ép vẫn có thể đi qua.

Ba camera chính trên Galaxy S10 +

Samsung Galaxy S10+ được đồn đại là có 1 cấu hình thiết lập cụm 3 camera sau, cùng với Galaxy S10 chỉ cần 2 camera chính. Việc tùy chỉnh cấu hình camera kép được chờ mong sẽ tương tự như Galaxy S9+ and Galaxy Note 9 năm nay, phối hợp 1 ống kính hay với một ống kính góc rộng, cùng với 3 camera của Galaxy S10+ sẽ gồm 1 ống kính thường, 1 ống kính góc rộng and một ống kính chụp toàn cảnh.

Bất đề cập ra sao, chiếc Galaxy S kế nhiệm không ít năng lực sẽ là "bước tiến lớn" tiếp theo trong hệ thống camera Galaxy and không nhưng thế có thể gây ảnh hưởng đến cả trung tâm camera trên thị phần smartphone sáng tạo.

một số tùy chọn màu gradient đẹp

chỉ mất khoảng mới đây, lúc smartphone thông minh đã trở nên càng ngày càng đồng nhất về mặt kiểu dáng, Color đã trở nên 1 nguyên tố khác biệt lớn. cùng với iPhone vẫn chỉ vòng vo cùng 3 tùy chọn màu cơ bản: Đen, Trắng hoặc bạc, 1 nhãn hiệu khác đã đem đến một vài khuynh hướng mới - P20 Pro của Huawei với mặt lưng gradient rỡ.

nếu tin đồn gần đây là chuẩn xác, Samsung đã có kế hoạch để cung ứng cho Galaxy S10 không ít mẫu máy mặt lưng gradient vô cùng bắt mắt. các màu phối hợp có thể là: xanh ngọc lục bảo - blue dương, blue dương - cam, và tím - Đen sẽ trông tương đối đẹp.

Lưu ý: những Hình ảnh trong bài được trang tin công nghệ PhoneArena thường dẫn đến dựa trên thông tin sơ bộ của những đồ vật tương ứng, bản ngoại hình CAD và Hình ảnh ở tại chỗ của trang bị hoặc phụ kiện. những Ảnh này ko chính xác là ngoài mặt rốt cục của trang bị.

Chủ đề cùng chuyên mục: