Quý 1 năm 2019 sẽ là thời gian bận mải của Samsung lúc hãng sản xuất này song song quảng cáo loạt Galaxy S10 hỗ trợ 5G & thiết bị có màn hình cảm ứng gập lại đc. Quý một năm 2019 sẽ là thời gian bận mải của Samsung khi hãng này cùng lúc ra mắt loạt Galaxy S10 hỗ trợ 5G and điện thoại có màn hình cảm ứng gập lại được. đến giờ, thông báo bắt đầu về ngày ban bố loạt Galaxy S10 hỗ trợ 5G và dế yêu có màn hình mặt kính gập lại được vẫn chưa đc công nhận. bên cạnh đó, theo nguồn tin từ Yohhap và Korea Herald (Hàn Quốc), Samsung sẽ “trình làng” Galaxy F có thể gập lại và loại Galaxy S10 vào tháng 3 năm 2019, ngay sau thông tin bắt đầu của mình ở Triển lãm di động cầm tay toàn cầu MWC diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) trong năm tới.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả không phải ai cũng biết


Hình ảnh concept của Galaxy S10 năm tới.

“Ông trùm” kỹ thuật của Hàn Quốc có lịch sử cho ra đời điện thoại di động thông minh Galaxy S trong quý Đầu tiên của một năm and thương hiệu này cũng đã chính thức công bố rằng Galaxy F sẽ tới tay người sử dụng 2017 tháng 7 năm 2019.

tuy nhiên, Samsung sẽ sản xuất ít ra một triệu mẫu smartphone có cảm ứng gập lại trong năm 2019. nguồn tin cho biết đồ vật sẽ được bán buôn cùng giá bán hơi cao - một.800 đô la Mỹ (khoảng 41,8 triệu đồng). lúc này, cái Galaxy Note 9 có CMOS 512 GB là mẫu thiết bị di động̣ đắt nhất của tổ chức có giá thành chỉ một.250 đô la Mỹ (tương đương 29 triệu đồng). ngoài ra, tin đồn nhấn mạnh những loại Galaxy F Thứ nhất sẽ ko có kết nối 5G.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí các điểm du lịch gần sapa tuyệt vời không nên bỏ qua


Galaxy F sẽ được bán với giá thành tương đối "chát".

Năm nay, loạt Galaxy S10 sẽ có đông đảo thay đổi. Chúng đc cho là có mẫu mã hầu như chơi có viền bezel, máy quét vân tay và camera trước đc ẩn dưới màn hình and có tới ba camera sinh hoạt mặt sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những đồ ăn mát cho bà bầu 3 tháng đầu không nên bỏ qua

Chủ đề cùng chuyên mục: