Quần lót gắn rung điều khiển từ xa là sản phẩm được ưu tiên chọn lọc hơn nhiều so với những loại trứng rung có dây hay điều khiển không dây khác. Có được ưu thế đó là do sản phẩm này rất tiện lợi để bạn có thể mặc nó đến bất kỳ nơi nào bạn muốn. bởi như bạn biết đấy, tình dục thì đâu có quy luật và thời khắc biểu cụ thể để ham muốn. Nhưng 1 khi thèm muốn trỗi dậy khiến bạn màng màng phát điên lên mà không thể giải quyết được thì nó sẽ biến thành 1 đống stress to tướng. Nhưng khi mang quần lót rung điều khiển từ xa thì cứ khi nào bạn có say mê, khi đó bạn sẽ được thỏa mãn vì bạn có thể giấu trứng rung ngay trong chiếc túi bé xinh để lấp đầy dục vọng tức khắc mà chẳng có ai phát hiện. Ngay cả khi đi làm, đi chơi hay đang vi vu trên 4 bánh, bạn chỉ cần giấu nhẹm trứng rung trong quần và nhấn nút điều khiển là có thể thoải mái sử dụng rồi.

thông báo chi tiết quần chip rung
- nhãn: Baile
- nhà nước: Hong kong
- Tính năng: do choi nguoi lon dùng để thủ dâm, massage âm đạo, thư giãn thân, giải tỏa cơn khát tình yêu.
- Chức năng: Rung và điều khiển từ xa.
- Chất liệu: Silicon y tế + nhựa ABS
- Thiết kế gồm 2 bộ phận: quần lót có túi nhỏ và trứng rung điều khiển từ xa
- Rung: 20 tần số rung khác nhau.
- Hỗ trợ: Điều khiển từ xa.
- Trứng rung dùng: 3pin LR44
- Điều khiển xa dùng: 2pin AAA
- Màu sắc: Đen.
- Bảo đảm: vệ sinh y tế, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng.

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một loại đồ chơi dục tình nữ có khả năng kích thích âm đạo một cách lạ lẫm và thú vị .Bạn muốn được lên mây ngây ngất trong nhiều giờ liên tiếp? Hay bạn muốn nhân tình, người bạn trăm năm của mình mãi miên man đắm đuối trong giấc nồng tình yêu. Hãy khám phá một trong những loại đồ chơi người lớn độc đáo và trẻ trung nhất dành cho phái đẹp – quan lot rung dieu khien tu xa . Sản phẩm đem lại sự hưng phấn đỉnh cao với nhiều bất thần dành cho bạn.

Quý ông cũng có thể trở nên người đàn ông tâm lý nhất năm khi dùng quần lót rung độc đáo tặng cho vợ yêu, “hành hạ” cô ấy bằng những pha rung chuyển ngất ngây

Chủ đề cùng chuyên mục: