Sở hữu một ngôi nhà kết hợp với sân vườn trồng nhiều cây xanh và hoa là xu hướng của nhiều người có tiền của hiện nay. Sau những giờ làm việc căng thẳng, họ chỉ muốn hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cái cảm giác trong lành của cây cỏ, hoa lá.

Thiết kế cây xanh ở mọi góc, từ trong ra ngoài, ngôi nhà độc đáo này vừa đảm bảo hài hòa về mặt thẩm mỹ, vừa đáp ứng một số tiện ích không gian sống thú vị khiến nhiều người mơ ước.

Những loài cây dây leo dễ trồng cho nhà phố thêm xinh.

Nếu biết cách chăm sóc, những loài cây dây leo như hoàng thảo, cúc tần Ấn Độ...là điểm nhấn lý tưởng, góp phần tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm phần lung linh.


Với sắc vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời, hoàng thảo chắc chắn là loại cây dây leo khiến bạn “mê mẩn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn có thể trồng hoàng thảo ở ban công, tạo giàn leo ở mái hiên hoặc trên tường để ngôi nhà bạn thêm sinh động và tràn đầy năng lượng.

Cũng sở hữu sắc vàng tươi tắn như hoàng thảo, mai hoàng yến cũng là loại cây dây leo được nhiều gia đình ở phố lựa chọn để trồng trang trí nhà của mình.

Mai hoàng yến không những dễ trồng mà còn sinh trưởng, phát triển tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Cúc tần Ấn Độ cũng được trồng rất phổ biến tại Việt Nam. Loài cây trang trí nhà này thường được trồng từ trên mái sân thượng hoặc trên bờ tường rủ xuống nhìn như một tấm màn màu xanh mướt rất đẹp.


Ưu điểm của cúc tần Ấn Độ là dễ trồng, phát triển nhanh, khỏe, chịu nắng, chịu hạn, chịu nước tốt.

Thiên lý từ lâu được biết đến như một món ăn dân dã nhưng rất ngon của người Việt Nam. Bên cạnh việc được sử dụng như một loại rau, thiên lý còn được trồng để trang trí nhà rất phổ biến.

Vườn nhà thơ mộng với giàn thiên lý xanh mướt.

Hoa tigon cũng là loài cây dây leo được trồng phổ biến ở nước ta.

Những bông hoa tigon nhỏ xíu màu hồng khoe sắc dưới nắng vàng có thể biến ngôi nhà của bạn thành bức tranh tuyệt đẹp.

Nguồn: kienthuc.net.vn


Thien Son Landscape nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Khảo sát:

Chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn bạn mong muốn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Đánh giá:

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:
- Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
- Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Trình bày và đánh giá:

Chúng tôi sẽ đến một lần nữa để trình bày ý tưởng thiết kế của chúng tôi cho sân vườn của bạn (trên bản vẽ). Chúng ta sẽ cùng xem xét lại thiết kế, cùng phân tích những điểm được và chưa được để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn hình ảnh của các loại cây cũng như các yếu tốt thiết kế khác chúng tôi đã chọn cho thiết kế sân vườn của bạn và giải thích vì sao chúng lại phù hợp với nhau.

Rà soát và sửa đổi:

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra một ước tính sửa đổi cho bạn dựa trên thông tin phản hồi từ bạn về thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Ký kết hợp đồng:

Một khi chúng tôi nhận được thỏa thuận kí kết và tiền đặt cọc của bạn, chúng rôi sẽ lên lịch thực hiện cho dự án.

Trong quá trình thi công:

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện lại thiết kế sân vườn của bạn và trả lới bất kì câu hỏi nào bạn có thể có. Đề nghị thanh toán cuối cùng cũng sẽ được gửi đến bạn cùng với những hướng dẫn chăm sóc dài hạn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THIÊN SƠN
Nhung mau hon non bo dep - tieu canh ho ca trong nha - nghe thuat che tac non bo
Địa chỉ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 0907.997759

Chủ đề cùng chuyên mục: