Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Chúng tôi mách bạn một số mẹo về phong thủy giúp gia đình luôn ấm áp và thuận hòa:

Đầu tiên và đơn giản nhất hãy đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông. Phòng ngủ là nơi cực kỳ quan trọng nếu muốn gia đình êm ấp. Bởi vậy phải luôn giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình thật sạch sẽ, màu sắc lựa chọn phải là những màu ấm như vàng nhạt, hồng nhạt. Đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em phải tính toán tạo ra điều kiện tốt nhất có thể từ các vật dụng thường ngày, trang trí đến ánh sáng, nhiệt độ, đặc biệt là phải thoáng khí.

Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, Thổ, Thuỷ, Hoả, Mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình. Cần lưu ý tối giản các thiết bị điện tử sinh ra điện từ trường trong nhà có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và đồ vật thủy tinh, có những cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho trẻ em và mọi người.

Nếu gia đình bạn có điều kiện và ngôi nhà có không gian lớn hãy xây dựng một đài phun nước ở khu vực phía Đông. Nó sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Nhưng bạn phải chú ý giữ đài phun nước này sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành và tinh khiết.

Nguồn: petrotimes.vn


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO chuyên thi công xây dựng quán cafe, phòng karaoke, quán bar theo yêu cầu riêng của khách hàng, nên quý khách có thể tự lựa chọn chất liệu, màu sắc, kích thước theo ý thích. Chúng tôi có thể đến tận nơi đo đạc miễn phí để giúp khách hàng có được phòng karaoke ưng ý nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa đến cho quý khách những bộ bàn ghế Karaoke chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – QUẢNG CÁO ART DECO
Địa chỉ : 361 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại : 0917.990.992

Karaoke vip - mau phong bar - mau phong karaoke

Chủ đề cùng chuyên mục: