Tìm Hiểu Về Bàn Phím Laptop Dell

Đồi với các dòng laptop hiện nay trên thị trường, thì laptop dell là một trong những dòng laptop phổ thông, được nhiều người dùng biết đến nhất. Giống như xe máy, thì hãng Honda là hãng tiền phong, hãng xe dùng phổ thông đối với người dùng thị trường Việt Nam. Hoặc Điện Thoại Di Động thì Hãng SamSung đang là thị phần chiếm nhiều ưu thế và phổ biến nhất ở Việt Nam. Và trong lĩnh vực laptop thì laptop Dell cũng được mệnh danh như những hãng thương hiệu nổi tiếng: Honda, Samsung là dòng sản phẩm tốt và phổ thông dành cho người dùng Việt Nam. Nên nếu bạn là người sở hữu laptop Dell, bạn tuyển lựa đúng dòng sản phẩm - an tâm với thương hiệu về mọi mặt của dòng sản phẩm Dell. Từ cấu hình, kiểu dáng, bàn phím, màn hình, pin, sạc... đều mang đến sự bền bỉ, tốt dành cho người dùng. Đặc biệt bàn phím Laptop Dell là một trong những dòng bàn phím bền và tốt hiện giờ so với các dòng Laptop khác. Nên sau khi dùng một thời gian dài, bàn phím laptop Dell của bạn bị hư, bạn cần tìm đúng dòng bàn phím laptop Dell, bàn phím laptop Dell chính hãng thì chất lượng mới tốt và tương đương như lúc ban sơ được. Nên khi thay bàn phím laptop Dell bạn cần chọn lọc cho mình sản phẩm chính hãng - lúc đó bạn cần đến những trung tâm uy tín, chuyên bán những dòng sản phẩm chính hãng để thay thế linh kiện bàn phím laptop Dell.Bàn phím laptop là linh kiện giúp người dùng giao thiệp với laptop và là nơi mà bạn thực hiện nhiều thao tác nhất. Sau đây Hiển Laptop sẽ giúp bạn nhận biết những lỗi và những trường hợp cần thay bàn phím laptop.

Các dấu hiệu bàn phím laptop DELL bị hỏng

- Bàn phím bị vỡ nút bấm
- Bàn phím bị kẹt, cảm giác gõ bàn phím rất cứng
- Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím
- Bàn phím laptop bị liệt ắt phím
- Nút bàn phím bị mất chấu, bong ra và chẳng thể gắn vào được
- Tự động nhảy số, chữ, không kiểm soát được


Các căn nguyên dẫn đến hỏng bàn phím laptop Dell

Do tác động hàng ngày lên bàn phím, sẽ ảnh hưởng đến cơ và mạch dần dần làm bàn phím bị hư
- Do môi trường xung quanh, hơi ẩm, nước làm mạch điện tử trên bàn phím bị ảnh hường, dẫn đến lâu ngày bàn phím bị oxi, bị chạm mạch... làm ảnh hưởng, hư đến bàn phím.
- Do bàn phím được kết hợp giữa những phím nhựa và vi mạch điện tử, lâu ngày theo thời kì thì nắp phím nhựa và vi mạch điện tử không được bền theo thời gian nên sẽ bị hư. Dẫn đến bàn phím bị hư phải thay.
- Do quá trình làm việc, chẳng may nước uống hay nước chúng ta rửa tay, rớt xuống bàn phím dẫn đến mạch điện tử trên bàn phím bị chạm do nước và bị hư.
- Do trong quá trình sử dụng, chơi game tác động mạnh đến bàn phím, dẫn đến bàn phím bị bong, bị mất đế giữ bàn phím khiến phím bị bung, bị liệt.
- Do lâu ngày, dây cáp nối bàn phím laptop với chân main laptop bị lỏng, dẫn đến laptop không tiếp xúc được với bàn phím qua dây cáp.
... Và còn vô vàn lý do khiến bàn phím laptop bị hư, trên đây là một số căn nguyên cơ bản mà chúng tôi xin nhắc đến để giúp quý độc giả một phần nào biết và hạn chế được giúp bàn phím không bị hư.

Cách xử lý nhanh các lỗi bàn phím laptop

Đối với bàn phím được sản xuất tinh tướng và khéo léo# bằng máy móc, nên việc tháo linh kiện bàn phím ra đòi hỏi cũng phải kĩ càng và kĩ tính. Nên phương pháp này, hiển laptop chỉ dẫn đối với ai đã từng có kinh nghiệm tháo lắp laptop thân thuộc thì hãy áp dụng.

* Đối với trường hợp laptop bị dính nước:
-
trường hợp này, chúng ta mau chóng thoát hết vận dụng và tắt máy laptop gấp.
- Rút hết nguồn cung cấp điện cho laptop: Rút điện apdator và tháo pin laptop.
- nhanh chóng tháo nắp bàn phím, tháo được cáp của bàn phím rời ra và lấy bàn phím laptop ra ngoài.
- Dùng máy sấy hoặc phơi khô bàn phìm tại những chỗ nước bị dính vào.
- Để một thời kì cho khô thật khô hết nước lúc đó ta mới gắn bàn phím laptop vào.

* Đối với bàn phím laptop bị hư cáp tiếp nối:
- Chúng ta cũng làm tương tự để tháo rời bàn phím ra khỏi laptop.
- Sau đó chúng ta rà soát lại cáp kết nối giữa bàn phím và mainboard laptop.
- Nếu thấy đầu nối xúc tiếp cáp bị lỏng và không chặt do bung chốt chúng ta hãy chêm vào sao cho bề mặt tiếp xúc cáp của bàn phím và mainboard tiếp xúc tốt.
- Đối với cáp bàn phím bị hư, bị mất điểm tiếp xúc, chúng ta nên kiêng cáp laptop ngoài các trung tâm laptop và thay thế cho nó để xúc tiếp tốt thường ngày.

* Đối với các lỗi bàn phím laptop còn lại, việc sửa chữa sẽ không được ứng dụng và thường người ta sẽ thay thế bằng bàn phím laptop mới. Nên khi bị những lỗi còn lại, quý khách nên tìm đến những trọng tâm, công ty uy tín để được thay thế cho mình bàn phím laptop chính hãng, bàn phím laptop chất lượng. Chúng ta có thể mua về tự thay thế hoặc mang ra sức ty, đội ngũ chuyên viên sẽ thay thế cho quý khách.

Bảng giá một số bàn phím Laptop Dell cho quý bạn đọc tham khảo

Bảng giá bàn phím một số mẫu laptop Dell Tại Hiển Laptop
Hiển Laptop - địa chỉ phân phối bàn phím laptop Dell Chính hãng hàng đầu tại TPHCM. Với giá thành bàn phím rẻ chỉ từ 150.000đ là sự tuyển lựa của nhiều người, nhiều anh em kỹ thuật tại TPHCM.
Hơn Nữa, Hiển laptop còn là công ty, nhà phân phối bàn phím laptop cho nhiều công ty, cửa hàng tại thị thành Hồ Chí Minh với giá Sỉ, giá rẻ nhất trên thị trường hiện thời.
=> Bàn Phím Chính hãng, giá rẻ của nhà phân phối, bảo hành chính hãng của nhà sản xuất 12 tháng nên quý khách hoàn toàn an tâm khi dùng bàn phím laptop Dell tại Công Ty Chúng Tôi.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop… đầy đủ kiểu dáng, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64

Website: hienlaptop.com