khi giới thạo tin còn đang bận rộn san sẻ thông tin về thế hệ Galaxy S10 ra mắt vào đầu năm sau thì đã có nguồn tin mới nhất hé lộ về kích thước màn hình của Galaxy Note 10, dự định trình làng vào mùa thu 2019.
lúc chiếc HTC HD2 4.3 inch ra mắt vào năm 2009. Rộng rãi người cho rằng, màn hình smartphone không thể lớn hơn vì nó sẽ phá vỡ những lệ luật về tiêu chuẩn màn hình lúc bấy giờ là nhỏ gọn và dễ dàng.

Mang gì khi đi biển? :https://kinhnghiemditour.com/mang-gi-khi-di-bien.html


ngoài ra chỉ vài năm sau ấy, Samsung đã tiên phong xóa bỏ mọi thành kiến và rào cản lúc tung ra cái Galaxy Note mang màn hình lên đến 5.3 inch. Giờ đây sau tất cả đời Galaxy Note và nay là Galaxy Note9, chúng ta với một màn hình 6.4 inch. Xét trên thị trường thì Galaxy Note9 vẫn còn thua iPhone XS Max mang màn hình lên đến 6.5 inch. Thế mới thấy không với quan điểm nào là trường tồn theo thời gian. Mọi thứ đều có thể đổi thay để phù hợp mang thiên hướng thị phần.
Nhưng phải chăng 6.4 inch hay 6.5 inch đã là kích thước mà các hãng muốn dừng lại? Không phải. Bởi lẽ giới thành thục tin Hàn Quốc vừa tiết lộ Galaxy Note 10 ra mắt vào cuối năm sau sẽ với màn hình lên tới 6.66 inch. Đặc thù, máy còn hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K. Tương tự ngay cả lúc với màn hình to, chất lượng hình ảnh trên máy vẫn luôn đích thực ấn tượng.
Tên mã của Galaxy Note 10 được cho mang tên DaVinci. Máy phổ biến khả năng sẽ chạy chip Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820 (tùy thị trường). Tuy nhiên, Galaxy Note 10 mang thể sẽ vật dụng tới 3 camera và hỗ trợ mạng 5G.
Nghe màn hình 6.66 inch mang vẻ lớn nhưng nếu như Samsung áp dụng tiếng nói ngoại hình mới giống như Infinity-O, -U, -V hoặc thậm chí là New Infinity, kích thước thực sự của máy mang thể sẽ ko quá lớn.

Bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn? Ăn thế nào để bé phát triển tốt


Samsung cứng cáp mang lý do để tiếp tục nâng cao kích thước màn hình. Đơn thuần bởi sở thích của người dùng và thiên hướng giờ đây là chuộng màn hình cỡ lớn để tiện lợi cho việc xem phim và giải trí. Theo thăm dò, tỷ lệ quý khách smartphone trên 6 inch bây giờ chiếm rất lớn. Đặc biệt có tới 62% người mua smartphone để chơi game và xem phim.
sở hữu một giá tiền ngày một "leo thang" như hiện nay nên không ngạc nhiên ví như Galaxy Note 10 sẽ mang giá khởi điểm trong khoảng 1000 đô la Mỹ trở lên.

Chủ đề cùng chuyên mục: