Việc tham dự một buổi tiệc trong không gian của ngôi nhà đã trở nên quá quen thuộc điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho khách mời khi tới tham dự. Nếu vậy thì bạn nên đem đến một không khí mới mẻ hơn cho buổi tiệc. Bạn vẫn tổ chức một buổi tiệc trong nhà nhưng bạn hãy thử nghĩ tới việc trang trí cho không gian của buổi tiệc như bãi biển. Để giúp bạn có thể làm tốt được điều này nên chúng tôi đã gợi ý cho bạn một vài thông tin dưới đây.

Chuẩn bị thiệp mời cho buổi tiệc

Dù bạn tổ chức một buổi tiệc với quy mô lớn hay là nhỏ thì điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là xác định thời gian địa điểm thực hiện một cách thức chính xác, khi đã có những thông tin này thì bạn mới có thể tiến hành lên danh sách số lượng khách mời và gửi thiệp tới họ. Để khách mời có thể hòa nhập với không khí của một buổi tiệc bãi biển trong nhà thì bạn nên lưu ý trong thiệp để khách mời có thể lựa chọn trang phục thích hợp với buổi tiệc.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Đem tới một không gian mới mẻ cho buổi tiệc

Vì đây là một buổi tiệc bãi biển nên khi trang trí cho không gian của buổi tiệc bạn hãy cố gắng làm sao để tái hiện không gian của bãi biển một phương pháp rõ nét nhất có thể chuẩn bị một số vật dụng đặc trưng cho biển như: quả bóng bãi biển, ô dù, ngọn đuốc, cây cọ bằng nhựa, vỏ sò, và những vật dụng bãi biển khác như xô, xẻng xúc cát, ván lướt sóng. Treo các áp phích của những điểm đến kỳ nghỉ bãi biển trên tường, ghế tắm biển và khăn tắm bãi biển đầy màu sắc làm điểm nhấn. Nếu như có điều kiện bạn hãy thử tạo một bãi biển bằng phương pháp phân tán cát trong một khu vực nhất định, nhưng lưu ý đừng cho cát rơi vãi ở những khu vực khác để tránh trơn trượt trong khi di chuyển.

tổ chức lễ khai trương showroom

Chú ý đến việc lựa chọn thực đơn cho buổi tiệc

Việc lựa chọn thực đơn có vai trò vô cùng chủ yếu quyết định một phần nhỏ thành công của buổi tiệc bởi thế bạn cần phải lựa chọn thực đơn phù hợp nhất với không gian của buổi tiệc. Bạn có thể chuẩn bị một vài đồ uống không cồn như nước ngọt, nưới suối ướp lanh, hay là những loại nước ép trái cây và sô đa. Nếu như muốn đơn giản bạn hãy chuẩn bị chiếc bánh sandwich Hawaii với giăm bông và dứa, có thể bố trí những lò nướng BBQ để nướng thịt gà, xúc xích và bánh mì thịt nguội kèm với xà lách trộn.

Chủ đề cùng chuyên mục: