Chuyên gia Lê Thế Thọ tỏ ra ko ưng ý về màn biểu hiện của Văn Quyết ở cuộc chiến mang ĐT Myanmar vào tối qua.
Dù được đặt phần đông kỳ vọng, nhưng những gì Văn Quyết đã miêu tả ở 3 lượt trận trước nhất tại AFF Cup 2018 là chưa thật sự ấn tượng. Ở cuộc chiến mang ĐT Myanmar tối qua, thủ quân ĐT Việt Nam dường như không tạo ra phổ biến dấu ấn trước hàng thủ chủ nhà.


Văn Quyết chơi nhạt nhòa trước ĐT Myanmar.
bởi thế HLV Park Hang-seo bắt buộc thay Văn Quyết ngay khi hiệp một kết thúc để đưa Văn Đức lên đá thay vào vị trí của anh, điều ấy đã giúp ĐT Việt Nam chơi khởi sắc hơn. tuy nhiên rất tiếc nuối là bàn thắng đã không tới có chúng ta.
Chứng kiến màn miêu tả nhạt nhòa của Văn Quyết, chuyên gia bóng đá Lê Thế Thọ tỏ ra ko hài lòng về phong thái của cầu thủ Hà Nội FC này. Ông kể mang báo chí: “Lẽ ra chúng ta đá tốt hơn nhiều. từ 25-30 phút đầu hiệp 1, chúng ta đá rất kém. những cầu thủ vào sân nức danh như Văn Quyết ko với 1 trị giá gì cả. Tôi không thấy hình ảnh của anh ta và phổ biến cầu thủ khác. trong khoảng phút 30 trở đi thì mới thấy lối chơi của chúng ta hơi lên, với các thời cơ, tuy ko rõ rệt nhưng mang thể làm bàn được.
Văn Quyết là cầu thủ cầm bóng ra vào, đan sân nếu đá ở Hà Nội sao ở đội tuyển ko thấy anh đâu? Tôi thấy rất lạ và như thế rất thiệt thòi. Muốn phá thế trận của đối phương phải sở hữu những cầu thủ nòng cột, xiên vào vòng cấm địa, chạy ngang, chạy dọc, xô xát mới nảy ra được."
ngoài ra, ông còn thanh minh ý kiến của mình về Văn Toàn lúc cho rằng BHL ĐT Việt Nam nên trao thời cơ cho cầu thủ HAGL ra sân phổ biến hơn: “Tôi rất mến Văn Toàn. Đây là cầu thủ sở hữu kỹ thuật, mang sức mạnh. Tôi cứ đặt dấu hỏi tại sao anh đấy không được đá chính thức. nếu ko đá chính thức thì hiệp 2 cũng phải được vào để thời gian chơi bóng của anh phổ thông hơn. Nhưng anh lại được thi đấu rất ít. Rất ít song mỗi lúc xuất hiện lại khuấy động cả lối chơi, tốc độ được đẩy nhanh, mọi thứ khác hẳn. Tôi chỉ san sẻ theo quan điểm của tôi. Còn mọi thứ là quyền của HLV, tôi ko xâm phạm vào.”

Văn Quyết đang không có phong thái thấp ở AFF Cup 2018.
Sau cuộc chiến mang Myanmar, tối nay ĐT Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội để tiếp diễn chuẩn cho cuộc chiến ở lượt trận rốt cuộc gặp ĐT Campuchia. trận chiến mà thầy trò Park Hang-seo bắt buộc giành chiến thắng để có thể kỳ vọng vào ngôi nhất bảng A.

Chủ đề cùng chuyên mục: