Biến thể Galaxy S10 công nghệ cao nhất sẽ đi kèm 4 camera bên sau. nghi vấn đặt ra là vai trò của nó sẽ đảm trách công việc nào? Tờ Wall Street Journal cách đây không lâu đã đăng vận chuyển thông báo cho biết Samsung có kế hoạch đưa ra biến thể 5G của Galaxy S10 vào mùa xuân năm 2019. Biến thể này đc cho là có mặt tại Hàn Quốc và Mỹ, trong đó Hàn Quốc là đất nước duy nhất có khả năng tận dụng sức mạnh này, ít nhất vào mùa hè năm sau lúc họ triển khai hệ thống mại 5G.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên IPhone đơn giản tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html


Loạt Galaxy S10 sẽ có 3 camera sinh sống mặt sau...

Nhưng điểm nhất chính trong số liệu của WSJ chính là sự có mặt của 6 camera trên nó, trong đây trong đó 4 camera sinh sống mặt sau và hai camera sinh sống mặt ngoái. tình huống là 4 camera phía sau của Galaxy S10 sẽ đem lại các chức năng nào?

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa trên FB đơn giản tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bia-cho-facebook.html

báo cáo cho biết mục đích của camera thứ 4 đấy là nhằm nhận thức ko gian. Về căn bản nó là dòng cảm ứng time-of-flight (ToF) tiên tiến mà một số smartphone tương lai muốn hướng tới. công nghệ này khác cùng hệ thống máy quét khuôn mặt có cấu trúc 3D ở mặt 2017 của các thiết bị di động̣ như điện thoại iPhone XS hoặc Mate 20 Pro. hiện tại trên thị phần chỉ Smarphone OPPO R17 Pro mới đi kèm cảm ứng ToF.

máy Ảnh ToF 3D có thể làm gì ở phía sau? Nó có thể hỗ trợ điều hướng cử chỉ & tạo Trải Nghiệm thực tiễn ảo nâng cao cường (AR) thấp nhất, như thử áo quần mới trong không gian ảo hoặc thậm chí đặt đồ thiết kế bên trong IKEA ảo quanh quéo căn hộ trong thời gian thực.


... ko kể biến thể 5G công nghệ cao nhất, cùng sự bổ sung của thiết bị Hình ảnh ToF.>>>>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm bật phím home ảo trên Iphone tại https://didonge.com/cach-bat-phim-ho...en-iphone.html

Theo báo cáo thì thiết bị Ảnh ToF của Samsung sẽ đến cùng dế yêu Galaxy S10 công nghệ cao vào giữa tháng 2 2017 khi đến với những cái điện thoại di động Galaxy A tầm trung. Điều này sẽ giúp xúc tiến kỹ thuật AR lên tầm cao mới, vốn cũng là chỉ tiêu mà Apple theo đuổi với iPhone 2019. CEO Tim Cook từng tỏ bày quan niệm ủng hộ AR & không bất thần nếu hãng sẽ khai triển thiết bị Ảnh 3D vào mục đích AR/VR cho iPhone mai sau, có khả năng ngay Thời điểm sau.

Chủ đề cùng chuyên mục: