Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu bộ ngực đầy đặn, săn chắc. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được bộ ngực như vậy. Vậy nên dưới đây chuyên mục sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất và an toàn nhất.

Hướng dẫn cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất
Để làm tăng vòng 1 nhanh nhất chắc hẳn đầu tiên mọi người đều suy nghĩ sử dụng các biện pháp phẫu thuật nhưng các biện pháp này chưa hẳn là an toàn và không để lại di chứng. Dưới đây là một số cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất và hoàn toàn tự nhiên an toàn khi sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng để có được vòng 1 như ý.

1, Cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất bằng bài massage vòng 1 thứ 1
Bước 1: Đầu tiên bạn dùng ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa ấn nhẹ vào giữa hai khe ngực điều này sẽ giúp kích thích hoạt động của ngực. thuốc uống tăng vòng 1 an toàn

Bước 2: Sau đó bạn dùng bàn tay di chuyển theo hình tròn từ phía trên bầu ngực xuống đến phía dưới ngực. Đổi bên và thực hiện liên tục mỗi bên 10 lần.

Bước 3: Tiếp đó bạn lấy tay trái vòng sang phía bên ngực phải và bắt đầu massage vòng quanh bầu ngực và kích thích các tuyến. Thực hiện mỗi bên liên tục 2 phút và đổi bên.

Cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất bằng bài massage vòng 1


Bước 4: Bạn dùng tay phải massage từ nách bên trái sang bên phải sau đó massage đi qua phía trên ngực. Thực hiên liên tục 20 lần và đổi bên. Động tác massage này rất phù hợp với những phụ nữ văn phòng vì họ phải ngồi nhiều dễ bị tích tụ mỡ thừa ở ngực. Massage sẽ giúp kích thích ngực phát triển và săn chắc hơn. thuốc nở ngực có tác dụng không

Bước 5: Bước cuối cùng là b đặt 2 tay từ phía dưới nách sau đó massage hướng lên phía trên. Thực hiện liên tục 20 lần là kết thúc bài tập massage ngực.

Chủ đề cùng chuyên mục: