Không cần đến phòng tập bạn cũng sẽ có ngay 1 thân hình đẹp cân đối nếu bỏ ra 20 phút mỗi ngày để thực hiện những cách làm ngực nở eo thon mà chuyên mục chia sẻ dưới đây.
Dưỡng

Cách làm ngực nở eo thon hiệu quả mà nhanh chóng


Hướng dẫn cách làm ngực nở eo thon ngay tại nhà
Là phụ nữ ai cũng mong mình sẽ sở hữu một thân hình hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được thân hình như ý. Dưới đây chuyên mục sẽ hướng dẫn cách làm ngực nở eo thon ngay tại nhà, chỉ 20 phút mỗi ngày là bạn sẽ có ngay một thân hình hoàn hảo như ý. thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay

1, Bài tập ưỡn ngửa người trên bóng
Động tác 1: Đặt người nằm ngửa tựa lưng trên một quả bóng, đặt hai bàn chân sát nhau và bám sát sàn nhà, mông chùng cách sàn nhà khoảng 20 cm, hai tay đặt trên bụng. Thực hiện động tác liên tục từ 15-20 phút mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước vòng 1.

Động tác giúp vòng 1 nhanh chóng căng tròn hơn

Động tác 2: Đầu tiên dùng lực đẩy của đôi bàn chân sau đó lấy lực nâng của eo và thực hiện nâng ưỡn người lên cao làm sao cho thân người song song với sàn nhà còn đùi và cẳng chân vuông góc. Thực hiện động tác 15-20 phút mỗi ngày để có được thân hình ngực nở eo thon.
2, Bài tập đặt chân trên bóng và ưỡn ngửa người lên cao
Động tác 1: Đặt người nằm ngửa trên sàn nhà sau đó cho hai tay đặt song song với hai bên sườn và bàn tay bám sát vào sàn nhà. Tiếp đó, chân phải đặt trên một quả bóng và từ từ chân trái đưa thẳng lên cao. Đổi chân và thực hiện liên tục nhiều lân thuốc đông y giúp tăng vòng 1


Động tác 2: Đầu tiên dùng lực nâng của eo, mông sau đó đưa chân phải đẩy người ưỡn ngửa lên cao làm sao cho thân người và chân phải tạo thành một đường thẳng. Thực hiện đổi chân và lặp lại bài tập liên tục từ 10-15 nhịp.