Chưa đầy hai tuần sau khi Samsung phát hành phần mềm Android 9 Pie beta cho Galaxy S9 và S9 +, gã khổng lồ điện thoại thông minh đã quay trở lại với bản cập nhật phần mềm thứ hai, trong đó có một số cải tiến.


Bản cập nhật beta Android Pie S9 / S9 + Android thứ hai mang lại những cải tiến cho ảnh tự chụp

Với trọng lượng hơn 700MB, các thay đổi chính thức của bản cập nhật bao gồm những cải tiến đáng kể cho camera phía trước. Cụ thể hơn, nó tuyên bố rằng khuôn mặt bây giờ sẽ xuất hiện sáng hơn trong điều kiện đèn nền. Bên cạnh đó, một số cải tiến về tính ổn định đã được thực hiện trên toàn hệ điều hành, như đã có những cải tiến về bảo mật - bản vá bảo mật tháng 11 năm 2018 hiện diện. Ngoài những thay đổi này, phần mềm dường như không thay đổi nhiều.Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất, Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng

Trong tin tức liên quan, Samsung đã bắt đầu giai đoạn thứ hai của chương trình beta của mình. Điều này có nghĩa là người dùng Galaxy S9 và Galaxy S9 + ở Anh hiện có thể tận dụng phần mềm beta. Tuy nhiên, mặc dù gần đây đã mở đăng ký cho người dùng Galaxy Note 9 ở Mỹ, chương trình ở các thị trường khác như Anh vẫn xuất hiện để được giới hạn trong bộ đôi Galaxy S9.

Phiên bản cuối cùng của bản cập nhật Android Pie hoàn chỉnh với lớp phủ Một giao diện người dùng sẽ phát hành vào tháng 1 tới các thiết bị được đề cập. Nếu tất cả đi vào kế hoạch, Galaxy Note 8 năm ngoái và Galaxy S8 thiết bị sau đó có thể nhận được phần mềm trong tháng ba hoặc tháng tư.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh

Chủ đề cùng chuyên mục: