iPhone XR hiện là loại iPhone bán chạy nhất và là phiên bản nhiều nhất được bán ra mỗi ngày kể diễn ra từ phát hành chính thức.
Năm ngoái, dù mang chi phí cao hơn các đồ vật tiền nhiệm nhưng iPhone X vẫn trở thành mẫu iPhone bán chạy nhất ngay lúc được phát hành. Năm nay, thiên hướng này đã thay đổi lúc khách hàng dành đầu tiên hơn cho phiên bản giá rẻ - iPhone XR.

Thế Giới BlackBerry cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry KEYoneiPhone XR

Trong một bài giải đáp phỏng vấn sở hữu Cnet vừa mới đây, Phó chủ tịch đảm trách tiếp thị sản phẩm của Apple, Joswiak, đã thông báo rằng iPhone XR hiện là mẫu iPhone bán chạy nhất và là phiên bản phổ biến nhất được bán ra mỗi ngày kể diễn ra từ phát hành chính thức. Các nhà phân tích cũng hi vẳng iPhone XR giữ vững phong thái này trong một thời kì dài nữa.

Thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình “thông dụng” từ dân gian


gần đây, mang phổ quát nguồn tin cho rằng doanh số bán iPhone của Apple có thể rẻ hơn dự kiến ​​- đơn vị được cho là đã cắt giảm đơn đặt hàng cung ứng 2 lần. Khi được hỏi về nhu cầu iPhone của thị phần, Joswiak từ khước bình luận.
can dự tới 1 nội dung khác của bài phỏng vấn, vị giám đốc điều hành này cũng đề cập tới cam kết của Apple đối với sáng kiến ​​Product RED – đây là 1 nhãn hiệu được đăng ký bởi doanh nghiệp (RED) sở hữu chỉ tiêu khuyến khích các đơn vị tư nhân đóng góp tăng nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi.
Ngày thế giới phòng chống aids sẽ diễn ra vào thứ 7 và để đón sự kiện này, doanh nghiệp sẽ quyên góp một đô la cho mỗi lần các bạn thanh toán qua Apple Pay trong khoảng ngày 1 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 tại Apple Store (bao gồm cả tậu hàng trực tiếp tại cửa hàng, qua website hay ứng dụng). Hơn nữa, 125 Apple Store sẽ chuyển logo màu đỏ nhân sự kiện này.

Chủ đề cùng chuyên mục: