Địa chỉ giặt hấp cao cấp chuyên nghiệp tại quận 1
Bạn đang tìm một nơi giặt sấy uy tín, đặc biệt là những dòng quần áo cao cấp như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ, len, dạ, giày… Bạn không an tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như hóa chất giặt xả trên từng chất liệu ở các tiệm giặt sấy. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng giặt sấy tự động Giặt Sáy Sài Gòn. Quần áo cao cấp được giặt sấy bằng máy giặt hấp chuyên dụng số 1 thế giới đến từ Hàn Quốc.


Giặt hấp cao cấp
Thường chúng ta giặt quần áo hay sử dụng nước để giặt, nhưng đối với những dòng quần áo cao cấp thì không thể giặt ướt được mà phải sử dụng hình thức giặt hấp và sấy khô. Máy giặt hấp chuyên dụng tại cửa hàng giặt sấy Giặt Sáy Sài Gòn mang đến dịch vụ giặt sấy cao cấp bằng hơi nước kết hợp 3 trong 1 là giặt – sấy và ủi.


Giặt hấp cao cấp
Với hình thức giặt hấp, trước khi cho vào máy chuyên dụng những vết bẩn được xử lý bằng dung môi độc quyền tại thị trường Việt Nam của Giặt Sáy Sài Gòn (Nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc- tuyệt đối an toàn cho sức khỏe ) không ảnh hưởng đến chất liệu vải, đánh tan mọi vết bẩn. Tại Giặt Sáy Sài Gòn chúng tôi tiến hành giặt hấp bằng máy chuyên dụng với công nghệ Truse Steam làm sạch quần áo đến 99.9% và còn tạo nếp quần đúng như nguyên bản và giữ được nếp quần, áo một cách sắc nét và hoàn hảo tuyệt đối.


Giặt hấp cao cấp
Với phương pháp giặt hấp chuyên nghiệp sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, Giặt Sáy Sài Gòn mang đến một dịch vụ giặt hấp hoàn hảo. Quần áo sẽ giữ được nguyên chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vào nếp một cách tự nhiên.

Đến với dịch vụ giặt hấp chuyên nghiệp tại cửa hàng giặt sấy Giặt Sáy Sài Gòn, bạn còn có thể lựa chọn 5 mùi hương tinh dầu để lưu hương thơm phảng phất trên quần áo. Mùi hương sẽ được nhân viên tư vấn phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Công nghệ lưu hương trên quần áo là một trong những yếu tố tuyệt vời tại cửa hàng giặt sấy Giặt Sáy Sài Gòn mà bạn nên trải nghiệm.


Dịch vụ giặt hấp cao cấp chuyên nghiệp tại Giặt Sáy Sài Gòn cực chuyên nghiệp với công nghệ Hàn Quốc đỉnh cao. Máy giặt, ủi bằng hơi nước, không ảnh hưởng đến chất liệu, màu sắc của vải. Giặt Sáy Sài Gòn gửi đến Quý Khách hàng bảng giá các dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giặt ướt, giặt chăn, ra, gối, màn, thú bông, giày và các dòng cao cấp đặc thù như Vest, váy đầm, áo da, lông vũ…

Dịch vụ giặt ủi Sài Gòn nhận giặt ủi tận nơi cho các cửa hàng, công ty, khách sạn, nhà ở, văn phòng, tòa nhà,.. Đến với dịch vụ giặt sấy Sài Gòn Quý Khách hoàn toàn an tâm vì trước khi tiến hành giặt sấy, đội ngũ nhân viên Chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng và phân loại đồ theo từng đặc tính để không làm hỏng hóc, phai màu quần áo. Quần áo tiếp xúc với nhiều bề mặt nên dính bẩn là điều không thể tránh, tuy nhiên một số quần áo bị dính những vết bẩn khó xử lý như kẹo cao su, dầu, nhớt xe… Trong những trường hợp đó, dịch vụ sẽ trực tiếp trao đổi với khách và đưa ra các biện pháp xử lý triệt để nhất. Nếu như khách đồng ý thì mới được áp dụng vào quá trình xử lý.Sau khi giặt sạch thì đồ sẽ được cho vào sấy tùy trạng thái quần áo. Sau khi được sấy khô lúc ấy các nhân viên sẽ thực hiện ủi đồ, giúp quần áo của bạn thêm thẳng mượt, tạo cảm giác như mới.

Địa chỉ giặt hấp cao cấp chuyên nghiệp tại TpHCM

Chủ đề cùng chuyên mục: