đang có một vài tin đồn tiếp giáp với Nokia 8.1, and giờ đấy hầu hết thứ phần lớn đã được công nhận trước khi nó quảng cáo. Theo kế hoạch, HMD Global sẽ tổ chức 1 sự kiện diễn ra tại Dubai vào ngày 5/12 tới để quảng bá 3 loại dế yêu thương hiệu Nokia mới, trong đó 1 sản phẩm đầu ra chừng như xuất hiện trong tài liệu quảng cáo mang tên Nokia Phoenix mà Nokiapoweruser phát hiện nay ra.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm thấy điều này để biết những món ăn cho bà bầu nên ăn thường xuyên


Thông điệp can dự đến mẫu máy code Phoenix gần đến của Nokia.

Dựa trên Ảnh thể hiện có vẻ loại thiết bị di động̣ này đem tên Nokia 8.1, đặc thù lúc Nokia thường thích dùng đồng hồ trên cảm ứng để chỉ ra tên của smartphone. không những thế dựa trên các tham số kỹ thuật cho thấy đồ vật có thể là Nokia X7 mà HMD đã quảng cáo ở Trung Quốc hồi đầu tháng này.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm thấy điều này để được hướng dẫn khi quên ID vẫn kích hoạt được Iphone

Điều này có tức thị vật dụng sẽ được thiết bị CPU Snapdragon 710 thay Do Snapdragon 8xx trên Nokia 8 & 8 Sirocco - một sự hạ cấp ko đc người sử dụng chờ mong. HMD công bố rằng cùng Chip này phối hợp khả năng Adaptive Battery trong Android Pie, Sạc 3.500 mAh trên trang bị sẽ phân phối cho người dùng thời lượng Sạc tiêu dùng kéo dài 2 ngày. đấy là sự thăng bằng xịn cho người sử dụng.

những tham số khoa học khác của thành phẩm bao gồm tùy chỉnh 2 camera (12 MP + 13 MP) sinh hoạt mặt sau với OIS, camera selfie 20 MP sinh sống mặt trước và màn hình 6,18 inches Full HD+ PureDisplay cho Xác Suất khuông hình 19:9 và hỗ trợ HDR10.


những tham số rò rỉ được cho là của Nokia 8.1 gần đc quảng cáo.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhận thêm thông tin để được hướng dẫn đổi tên 1 chữ facebook 2017 không phải ai cũng biết

sản phẩm sẽ đi kèm cùng tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB hoặc 6 GB, hài hòa Bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Như gần như những thiết bị di động̣ Nokia trong năm 2018, thành phẩm sẽ là một phần của Chương trình Android One, vì vậy người dùng sẽ đón nhận được bản cập nhật tốc độ hơn không ít so với các đồ vật đối thủ.

Rất có khả năng đồ vật này sẽ đc bắt đầu ban bố ở sự kiện sinh sống Dubai vào tuần đến nhờ khẩu hiệu “Expect More” cũng đc tiêu dùng để quảng cáo nó. Vẫn chưa rõ tìm hiểu tầm giá & Thời điểm cho ra đời thành phẩm.

Chủ đề cùng chuyên mục: