Samsung vừa chính thức quảng cáo Galaxy J2 Core & J4 Core, hai sản phẩm đầu ra sở hữu nền tảng Android Go Thứ nhất của Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ thanh lý bàn sửa chữa điện thoại uy tín hiện nay

mẫu mã

bộ đôi vật dụng sở hữu màn hình cảm ứng to đem đến Dùng thử Hình ảnh sinh động, tư vấn người sử dụng thu giãn hết mức các chức năng giải trí như coi phim, chơi game hay lướt web.


Galaxy J4 Core có màn hình cảm ứng 6 inches

Galaxy J2 Core có cảm ứng 5.0 inch với phân bố điểm ảnh qHD, cùng với màn hình mặt kính Galaxy J4 Core sử dụng LCD monitor nhưng có kích thước 6 inch và độ phân giải HD+ (720 x 1480 pixel).

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại sony ericsson tại hà nội ở đâu uy tín?

Galaxy J2 Core & J4 Core sở hữu những góc máy đc bo tròn thanh lịch, tạo cảm giác cầm nắm vững chắc. điểm nổi bật đặc thù của Galaxy J4 Core so với các điện thoại khác trong phân khúc là đồ vật có sườn máy mỏng 7.9mm, trợ giúp phương án dùng thoải mái & gọn nhẹ.

Camera


Camera sau 8MP

Cả Galaxy J2 Core và J4 Core đều trang bị camera 2017 5MP, khẩu độ f/2.2 cùng với tính năng khiến đẹp and đèn LED tùy chỉnh thiết lập 3 cấp độ, cho các bức Ảnh selfie hơi ổn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. bên cạnh đó, camera chính 8MP cùng khẩu độ f/2.2 to trong loại hình

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình máy samsung đơn giản


chất lượngGalaxy J2 Core & J4 Core khởi chạy trên Android 8.1 Oreo (Go Edition). các vận dụng cơ bản như biên soạn email, coi bản đồ, coi phim… được lớn mạnh với phiên bản gọn nhẹ hơn để tương trợ máy hoạt động trơn tru, gọn nhẹ trên giao diện tùy biến Samsung Experience. cùng Chip xử lý Snapdragon 425 lõi tứ 1.4 Ghz, Galaxy J2 Core và J4 Core ko chướng ngại để thay thế các tác vụ cơ bản 1 cách thức mượt mà, thỏa mãn nhu cầu đời sống bình thường của người sử dụng.

Galaxy J2 Core sở hữu dung lượng Pin 2,600 mAh, thêm vào Galaxy J4 Core 3,300 mAh – dung lượng Sạc to nhất trong loại hình giúp đồ vật làm việc dai sức cả ngày dài. cặp đôi thành phẩm cũng mang lại Trải Nghiệm bảo mật tối ưu cùng chức năng unlock bằng khuôn mặt hiện đại.
cặp đôi song sinh điện thoại di động mới của Samsung đc quảng cáo cùng ba loại máy màu sắc: Vàng, xanh & đen. Galaxy J2 Core & J4 Core có tầm giá lẻ tuần tự là 2,4 triệu đồng và 3,1 triệu đồng.

Sự xuất hiện của Galaxy J2 Core & J4 Core là thời cơ để người tiêu dùng có thêm lựa chọn cùng giá cả hợp lý trong dịp cuối năm.

Chủ đề cùng chuyên mục: