Vào năm tới, Apple có thể sẽ đưa máy quét vân tay Touch account tích hợp vào cảm ứng của iPhone. Theo thống kê tuyệt vời nhất từ Patently Apple, Apple đang coi xét việc mang cảm ứng vân tay Touch tài khoản quay trở lại trên máy tính bảng iPad and điện thoại iPhone. không những thế, thay Do sản xuất cảm biến tài khoản Touch vật lý, “Nhà Táo” sẽ lên kế hoạch đưa cảm ứng vân tay Touch tài khoản vào cảm ứng các trang bị.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa điện thoại iphone tại tphcm uy tín chuyên nghiệp


iPhone bề ngoài mới đã hoàn toàn mẫu bỏ thiết bị quét vân tay.

thống kê cũng cho hay, Apple lúc này đang xem xét tuyển lựa cảm biến vân tay tích hợp trong cảm ứng từ ba nhà cung cấp: O-film, General Interface Solution và TPK Holding. giả dụ tất cả các việc trơn tru, các cảm biến này tới với ipad trước và sau đây mới đưa chúng vào điện thoại Apple iPhone.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại lg tại hà nội uy tín hàng đầu

ngoái đây, theo Forbes, Apple muốn phân phối Touch ID đặc biệt trên các đồ vật ipad tablet và máy tính bảng iPad Mini của mình. doanh nghiệp tin rằng Face id vẫn còn quá đắt cho chiếc sản phẩm này nhưng vẫn muốn xếp đặt thích hợp ngoại hình của chúng cùng viền bezel mỏng hơn. Việc phân phối Touch tài khoản thay Bởi Face id sẽ là cách thức giải quyết cao hơn cả.


Touch account đc tích hợp vào phím Home vật lý của điện thoại iPhone.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân làm cho màn hình iphone bị sọc không phải ai cũng biết

ngoài ra, điều tranh chấp ở đấy là Apple đã từng tụng ca màn hình Face id là “người kế thừa” của Touch tài khoản với thời gian phản hồi tốc độ hơn & giá trị đáng tin cậy hơn. bên cạnh đó, công ty còn cho rằng Face id an toàn hơn một vài.

lúc này, Samsung dự kiến ​​sẽ đưa cảm ứng vân tay trong màn hình cho loạt Galaxy S10 sắp ra mắt Vào thời điểm đầu năm 2019. Điều này làm cho thỏa mãn nhiều người vẫn thích cảm ứng vân tay hơn nhận biết khuôn mặt Face ID lúc này có của Apple. Điều mê hoặc là các nhà cung cấp mà Apple đang nhận định cũng chính là những chung cư cung cấp đang được Samsung lựa chọn cho cảm ứng vân tay tích hợp trong màn hình mặt kính của mình. cho nên, rất có khả năng Galaxy S10 sẽ sử dụng cảm biến cũng tương tự như thành phẩm lâu dài của Apple.

bên cạnh đó, tất cả những thông tin vẫn chỉ dừng lại sinh hoạt tin đồn. tất cả tháng nữa, ipad tablet và điện thoại iPhone bước kế tiếp của Apple mới đc “trình làng”.

Chủ đề cùng chuyên mục: