Power tin từ Bloomberg mới đây cho biết Apple đang thực hiện một chiến dịch marketing nói chung để đẩy mạnh doanh số điện thoại iPhone XR. 2017 đây, mọi người đã hiểu Apple đã đưa ra chiến lược "đổi điện thoại iPhone cũ lấy điện thoại iPhone mới" bằng phương pháp sẽ chiết khấu một khoản tiền cho những người đem điện thoại iPhone cũ của họ đến đổi để mua điện thoại Apple iPhone mới. Tùy từng Apple iPhone & bối cảnh của điện thoại di động mà mức chiết khấu sẽ chao đảo khác nhau và cao nhất lên đến 500 đô la Mỹ.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm chụp hình sống ảo đà lạt thú vị không nên bỏ quađiện thoại iPhone XR hiện tại đang đc thực hiện nhiều tiết mục nhằm kích cầu.

không chỉ vậy, vừa qua, trên trang web chính thức, Apple còn giới thiệu ra một mức chiết khấu 100 USD cho các người đầu tư mua iPhone XS hoặc Apple iPhone XR và thực hành trả tiền bằng thẻ tín dụng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook ezreal độc đáo nên trải nghiệm

"Một nhân viên bán sản phẩm của Apple cho biết họ đang được huy động để thực hành Gói dịch vụ kích cầu người tiêu dùng ngay tại những cửa hàng. một số căn hộ phân phối tại Nhật Bản thậm chí đã giảm giá Apple iPhone XR để trợ cấp người mua" - Bloomberg cho biết.


đó là Vào năm xịn để sắm điện thoại iPhone XR xịn cùng mức giá thấp.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật cách tạo bàn phím ảo cho iphone nên biết


lúc này Apple vẫn chưa bắt đầu công bố về doanh số điện thoại iPhone XR của họ. ngoái đây, giám đốc bán lẻ Greg Joswiak của Apple cho biết "iPhone XR vẫn là điện thoại Apple iPhone bán chạy nhất trong số các điện thoại Apple iPhone tính từ lúc nó lên kệ tới nay". bên cạnh đó, việc chưa có báo cáo bắt đầu làm người tiêu dùng and thị phần đang tin vào các báo cáo cắt giảm từ những căn hộ cung ứng hơn là từ Apple.

dĩ nhiên, đó là tình hình ko thực thụ tốt cho Apple nhưng cùng người dùng có nhu cầu cải thiện điện thoại iPhone thì kiên cố đó sẽ là Vào năm tuyệt vời để mua được iPhone XR, điện thoại iPhone XS và iPhone XS Max cùng mức giá thấp nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: