đơn xin học lái xe ô tô
Hướng dẫn viết đơn xin học lái xe ô tô
Đơn xin học lái xe ô tô là một trong những yêu cầu bạn cần có trong quá trình chuẩn bị thủ tục học và thi bằng lái xe ô tô. Cách thức viết đơn xin học lái xe ô tô như nào, hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị những gì, cùng Hoclaixeoto.com tìm hiểu!
Xem thêm: cho thuê xe tập lái
Thủ tục học lái xe ô tô đơn giản hay phức tạp phụ thuộc chính vào trung tâm mà bạn đăng ký học. Có nhiều trung tâm giảm thiểu thời gian và thủ tục cho các học viên, các học viên sẽ chỉ cần chuẩn bị ảnh, đơn xin học lái xe ô tô và những giấy tờ cơ bản vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tuy nhiên cũng có những trung tâm không hỗ trợ, các học viên phải tự lo liệu mọi thủ tục phức tạp và rắc rối.
Các bạn đừng coi thường việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bởi nó có thể khiến các học viên mất khá nhiều thời gian và gây tâm lý mệt mỏi khi mãi vẫn chưa hoàn tất xong thủ tục để học hay thi sát hạch, lấy bằng.
Để thuận tiện cho học viên và giúp các học viên không mất nhiều thời gian hay bối rối trước các thủ tục giấy tờ cần thiết để đăng ký học lái xe ô tô B2, B1, C,.., trung tâm dạy lái xe Trường An (5A Trương Quốc Dung, Phường 08, Quận Phú Nhuận) luôn hỗ trợ tối đa về hồ sơ, thủ tục giúp các học viên có thể chuyên tâm vào học, thực hành mà không cần bận tâm đến mớ hồ sơ rắc rối.
Các học viên khi đăng ký tại trung tâm dạy lái xe Trường An không cần chuẩn bị đơn xin học lái xe ô tô , các bạn chỉ cần đem theo 02 bản CMND hoặc Passport cùng 08 ảnh thẻ 3x4 phông nền xanh khi đến đăng ký, mọi thủ tục còn lại trung tâm sẽ hoàn tất giúp các học viên, tránh trường hợp nhiều học viên bỡ ngỡ không biết làm đơn xin học lái xe ô tô hay các giấy tờ khác như nào.
Không thu tiền làm hồ sơ như nhiều cơ sở, tại trung tâm dạy lái xe Trường An, mọi chi phí đều được trọn gói trong mức học phí đã được quy định ban đầu: 7.200.000đ với bằng lái xe ô tô hạng B và 8.500.000đ với bằng lái xe ô tô hạng C.
Tuy nhiên, nếu cần các bạn vẫn có thể tham khảo mẫu đơn xin học lái xe ô tô đúng chuẩn sau:

Nếu bạn thực sự không muốn phiền phức bởi những thủ tục hay đơn xin học lái xe ô tô rườm rà mất thời gian, hãy để trung tâm dạy lái xe Trường An giúp bạn làm điều đó.
Đến với Trường An, mọi thứ đều thật đơn giản, từ thủ tục đến học và thi bằng lái xe. Trung tâm dạy lái xe Trường An – bác tài đích thực!
Đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM
Học lái xe ô tô không quá khó nhưng tìm ra được một trung tâm uy tín để đăng ký học thì không dễ. Đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM ở đâu chất lượng đã trở thành câu hỏi muôn thở của bất kì ai đang có nhu cầu học và thi bằng lái B2 tại đây.
Hàng trăm địa điểm dạy lái xe ô tô tại TPHCM trên mạng với những lời quảng cáo “có cánh” chắc chắn sẽ khiến bạn bị choáng ngợp và thêm hoang mang, không biết nên chọn cơ sở nào. Hôm nay trung tâm dạy lái xe Trường An sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm ra một cơ sở đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM uy tín, chất lượng và phù hợp với mình nhất. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt ra những câu hỏi sau và xem những trung tâm đó có phù hợp hay không.

Trung tâm đó địa chỉ văn phòng, sân tập lái có gần chỗ mình ở, thuê xe tập lái hay làm việc không?
Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần đặt ra khi lựa chọn cơ sở dạy lái xe bởi địa điểm gần nơi ở hay làm việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho việc đi lại và tham gia học đầy đủ. Do đó, trước hết hãy khoanh vùng khu vực gần nơi ở và làm việc của mình để dễ dàng chọn những trung tâm dạy lái xe trong khu vực đó.

Trung tâm đó ra đời bao lâu rồi, chính quy hay dịch vụ (cò lái xe)?
Tuy không phải cứ mới ra đời đồng nghĩa với chất lượng không tốt và ngược lại nhưng cũng không thể phủ nhận rằng thời gian ra đời của một trung tâm cũng cho thấy phần nào mức độ uy tín và kinh nghiệm giảng dạy. Hãy chú ý tìm hiểu kỹ trung tâm đó có chính quy không hay do cò lái xe giới thiệu trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM.
Xem cách phân biệt trung tâm chính quy và cò lái xe “Link”

Trung tâm đó có sân tập lái không, ở đâu
Không phải trung tâm nào cũng có sân tập lái rộng rãi và ngay tại cơ sở, hãy chọn trung tâm có sân tập lái rộng rãi và ngay tại cơ sở của trung tâm để thuận tiện đi lại.

Trung tâm đó học lý thuyết thực hành ở đâu
Đây cũng là điều các học viên trước khi đăng ký nên tìm hiểu bởi hiện nay nhiều trung tâm không uy tín thường thuê những địa điểm học lý thuyết và thực hành bên ngoài, xa trung tâm và có thể không đảm bảo về chất lượng.
Đính kèm 729
Trung tâm đó có hợp đồng pháp nhân không
Đừng chỉ nghe những lời cam kết xuông, hãy xem trung tâm bạn chọn có đảm bảo các điều khoản bằng hợp đồng pháp nhân hay không để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Một minh chứng là tại trung tâm dạy lái xe Trường An, mọi cam kết với học viên đều được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân có hiệu lực trước pháp luật nên các học viên đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM ở đây đều rất yên tâm và tin tưởng.

Thời gian đào tạo bao lâu
Với bằng lái xe B2, thời gian đào tạo chỉ trong 3 tháng, nếu thời gian nhiều hơn, bạn nên bỏ qua trung tâm đó bởi thời gian lâu do lịch học thường bị chậm trễ, không đảm bảo.
Học phí của trung tâm đó ra sao
Mức học phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người khi đăng ký học lái xe ô tô. Các trung tâm thi nhau quảng cáo mức học phí “rẻ nhất thị trường”, tuy nhiên Trường An khuyên các bạn không nên “thấy rẻ mà ham”, bởi mức học phí quá thấp cũng đồng nghĩa với việc chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất không đảm bảo. Tuy nhiên tùy điều kiện của mình mà các bạn có thể chọn trung tâm với mức học phí phù hợp.
Ngoài ra các bạn cũng nên quan tâm các vấn đề: Tại đó bạn sẽ được thực hành trên xe nào, bao nhiêu giờ. lịch học như thế nào, có linh động không, học thứ 7, CN có phải đóng thêm không, giáo viên có tận tình chu đáo, có bảo lưu hồ sơ, học phí nếu bận chưa thi được hay không?... để có thể chọn cho mình một cơ sở theo học chất lượng và uy tín.

Nếu vẫn chưa thể tìm được một trung tâm ưng ý, sao bạn không đến với Trung tâm dạy lái xe Trường An. Trường An tự hào là một trong những nơi đăng ký học lái xe ô tô tại TPHCM uy tín nhất với mức học phí trọn gói, không phát sinh, thời gian học trong 3 tháng, lấy bằng sau 15 ngày khi đã thi đậu, đội ngũ giáo viên tay nghề cao, cơ sở vật chất tốt: 1 học viên/ xe. đổi bằng lái xe quốc tế
Trung tâm dạy lái xe Trường An cam kết bằng hợp đồng pháp nhân các quyền lợi cho học viên, học viên được bảo lưu khóa học nếu có việc phát sinh và lịch học linh hoạt vào cả các ngày thứ 7, CN.
Trung tâm dạy lái xe Trường An – Bác tài đích thực!

Chủ đề cùng chuyên mục: