Tìm hiểu sau trận chung kết lượt đi, cây bút Akshat Mehrish của Fox Sports Asia đã chỉ ra một dòng tên của ĐT Việt Nam đúng ra phải được trọng dụng trong cuộc chiến này.
ĐT Việt Nam đã rời Bukit Jalil có kết quả hoà 2-2 trước đội chủ nhà Malaysia sau trận chung kết lượt đi. Kết quả này đã tạo điều kiện cho thầy trò Park Hang-seo nắm giữ một tí lợi thế lúc đã có hai bàn thắng trên sân khách .
không những thế, nếu chơi chắt chiu hơn trong các tình huống đối mặt sở hữu thủ thành Farizal Marlias, có lẽ căn số của hai trận chung kết đã được định đoạt trong khoảng ngay hiệp 1 trận lượt đi.

Hà Đức Chinh bỏ lỡ phổ biến thời cơ trong trận chung kết lượt đi. Ảnh: Fun88
Đánh giá về phép dụng binh của HLV Park Hang-seo trong trận đấu vừa qua, cây bút Akshat Mehrish của Fox Sports Asia cho link fun183 hay: "HLV Park Hang-seo đã quyết định tiêu dùng Hà Đức Chinh để thay thế Nguyễn Anh Đức trong trận cầu quan yếu này. đấy là một phép thử rất với lý của vị thuyền trưởng này.
ngoài ra, những diễn biến trên sân đã ko như ý ông ấy muốn. tuần tự Đức Chinh rồi Văn Đức, Tiến Linh đều đã chẳng thể tận dụng rẻ các thời cơ ngon ăn lúc chỉ còn cách thức bàn thắng 1 cú dứt điểm thờ ơ qua sự truy nã cản của thủ thành Farizal.

Anh Đức ăn mừng sau bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Malaysia ở vòng bảng. Ảnh: Fun88
Thật tiếc lúc HLV Park không dùng Anh Đức, không với tiền đạo này, dường như sức mạnh hàng công của ĐT Việt Nam đã không còn như trước. Bởi lẽ lão tướng này sở hữu thể ko mạnh về thể lực nhưng anh luôn biết phương pháp chạy chỗ và mang khả năng dứt điểm rất tuyệt vời. Và hơn nữa, chính tiền đạo này cũng đã sút tung lưới Malaysia ở trận vòng bảng. Thật nuối tiếc cho các ngôi sao vàng."
Xem thêm: nha cai uy tin

Chủ đề cùng chuyên mục: