Vòng 1 là đặc trưng riêng có của phái đẹp, nó cũng là điểm cuốn hút dành cho đàn ông. Chính vì vậy, vòng 1 đẹp như một sự khẳng định về giới tính, sự quyến rũ của một người phụ nữ. thuốc nở ngực có tác dụng thật không Tuy nhiên, vòng 1 đẹp là một khái niệm thường được hiểu chung chung, không cụ thể. Vậy thế nào là vòng một đẹp và làm thế nào để có vòng 1 đẹp? Chúng ta hãy cùng nhau giải mã câu hỏi đó qua bài viết dưới đây, từ đó có được bí quyết để sở hữu vòng 1 đẹp nhất cho bản thân mình.


Thế nào là vòng 1 đẹp?
Nhiều người vẫn nghĩ vòng 1 đẹp nhất là vòng 1 có số đo lớn, tuy nhiên thực tế nó không phải tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá vòng một đẹp. Thậm chí có những người có vòng 1 ngoại cỡ vô tình đánh mất đi sự duyên dáng và sức quyến rũ của mình.

Thế nào là vòng 1 đẹp?

Vòng 1 đẹp là vòng 1 có số đo tương ứng phù hợp với chiều cao, bầu ngực săn chắc, làm da mềm mại, hài hòa giữa quầng vú và nhũ hoa. Bên cạnh đó, nó phải tạo nên sự hài hòa cho tổng thể vóc dáng người phụ nữ thì mới được coi là vòng một đẹp hoàn hảo.


Vòng một đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt Nam
Vòng 1 đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt Nam thường là 80 đến 85 cm vì trung bình chiều cao phái nữ nước ta khoảng 155 đến 160cm. Tuy nhiên, với những người có chiều cao ngoài khoảng này thì sao? Tốt nhất nên xem từng khoảng chiều cao dưới đây để biết vòng 1 của mình bao nhiêu là đẹp: có nên uống thuốc nở ngực không

Chiều cao từ 150 - 155 cm số đo vòng 1 tương ứng 76 - 80 cm.

Chiều cao từ 155 - 160 cm số đo vòng 1 tương ứng 78 – 83 cm.

Chiều cao từ 160 - 170 cm số đo vòng 1 tương ứng 83 – 86 cm.

Chiều cao trên 170 cm số đo vòng 1 tương ứng 86 – 93 cm.

Vòng một đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt Nam thuốc uống tăng vòng 1 an toàn


Mặc dù vậy, có nhiều người có số đo vòng 1 lý tưởng nhưng tỷ lệ vòng lưng chiếm phần lớn, vì vậy cũng không thể coi là vòng 1 đẹp. Lúc này chúng ta cần đo đến khoảng cách từ khung sườn đến đầu ngực là từ 5 đến 7 cm thì lý tưởng. Ngoài ra, cũng có những chỉ số khác được đưa ra để đánh giá mức độ hài hòa của vòng 1 với vóc dáng, tổng thể người phụ nữ như: Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng 0 đến 2cm, Số đo vòng 3 cộng với số đo vòng 1 chia cho số đo vòng 2 bằng 2,8cm là những con số chứng tỏ bạn đang sở hữu vòng một đẹp. Người ta còn đo hình tam giác nối giữa hai đầu ngực với hõm ức cổ. Nếu cạnh của tam giác trên 17 đến 20cm tùy theo chiều cao thì bị coi là ngực xệ.

Chủ đề cùng chuyên mục: