Màng pe quấn pallet hàng hóa đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ pallet hàng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi, ẩm, va chạm... Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại màng chit quấn pallet hàng hóa với đủ mọi kích thước, giá cả của các nhà cung cấp khác nhau. Để có thể lựa chọn được loại màng chất lượng phù hợp lại có giả cả hợp lý không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là lưu ý khi chọn mua màng pe quấn pallet, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.

1. Lựa chọn loại màng pe phù hợp với pallet hàng hóa
Trước khi mua màng pe chúng ta nên xem xét pallet hàng hóa của mình trước, về kích thước, chiều cao, dài, rộng..., và đặc điểm của hàng hóa như hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp... Từ các đặc điểm đó các bạn có thể ước lượng số vòng quấn pallet cần thiết --> chiều dài tối thiểu của màng pe và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu được bạn nên quấn thử 1 pallet hàng hóa thực tế để biết chính xác nhất.

Sau khi đã ước lượng được chiều dài, rộng, số vòng quấn cần thiết của màng pe để quấn cho 1 pallet thì bạn có thể lựa chọn cuộn màng pe phù hợp bằng cách chọn cuộn màng có chiều dài chia hết cho chiều dài màng pe để cuốn 1 pallet, và chiều rộng bằng chiều rộng ước lượng.

Cuối cùng là lấy số pallet cần cuộn chia cho số pallet mà 1 cuộn màng pe quấn được --> kết quả của phép chia này chính là số cuộn màng pe quấn pallet hàng hóa cần mua.

Ví dụ: pallet hàng hóa của bạn hình lập phương cạnh bằng 1m, bạn muốn dùng loại màng có chiều rộng 0.5m, và tính ra cần quấn 3 vòng, với chiều dài màng pe cần thiết là 14m. Thì khi mua màng chit bạn nên mua loại có chiều dài ít nhất bằng 14m, và dài hơn thì chiều dài cũng chia hết cho 14 như là 24, 48, 52m... nếu không có chính xác thì cũng nên mua loại có chiều dài lớn hơn các số đso 1 chút. Và giả sử như bạn có 50 pallet cần quấn như thế, mà chỉ có loại cuộn màng có chiều dài 25m (--> quấn được 25/14 ≈2 pallet), thì bạn sẽ cần mua 50/2=25 cuộn màng pe.

Hiện nay đa số các công ty sản xuất màng pe đều sản xuất theo đơn đặt hàng nên có thể áp dụng cách này để làm cơ sở cho yêu cầu trong hợp đồng.

Tìm hiểu thêm : Bán Dây đai PET

2. Kiểm tra kỹ chất lượng của màng pe trước khi mua
Khi mua màng pe quấn pallet hàng hóa nên kiểm tra màu sắc, độ co dãn, thấm hút... cũng như độ dày của màng. Màng pe được sản xuất từ hạt Polyethylene nên có độ co dãn cao, không màu, mỏng, mịn, không thấm nước nên nếu thấy màng mà đục hay co dãn kém, dày, cảm giác dòn hay bị sần sùi, mốc... thì tức là đã bị pha trộn tạp chất trong quá trình sản xuất, chất lượng kém, và tất nhiên là không nên mua những loại này.

Hơn nữa, khi mua tất cả các loại màng chit cần để ý đến quy cách cuộn màng: "khổ rộng x trọng lượng nguyên cuộn x trọng lượng lõi x độ dày". Nếu khổ rộng, trọng lượng lõi, hoặc độ dày lớn thì màng pe của cuộn màng sẽ ngắn đi và ngược lại. Chính vì vậy khi so sánh giá các cuộn màng nên chú ý tính giá trên cùng 1 đơn vị màng có cùng chiều dài, rộng, và trọng lượng, mà không nên chỉ nhìn vào trọng lượng cuộn để so sánh.

Tìm hiểu thêm : Bán Dây đai màu

3. Lựa chọn đơn vị sản xuất/phân phối màng pe uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng pe quấn pallet hàng hóa, nhưng để mua được hàng chất lượng đảm bảo và giá rể nhất, thì nên mua tại các nhà máy sản xuất màng pe. Vì như vậy sẽ cắt giảm chi phí trung gian, mua được giá rẻ hơn, có điều kiện xem hàng hóa tốt hơn, lại có thể yêu cầu họ sản xuất theo nhu cầu của mình nên có nhiều lựa chọn hơn, và có được sản phẩm đúng ý mình hơn.

Những công ty là thành viên của tổ chức lớn như Hiệp hội nhựa Việt Nam, thành lập lâu năm, và quy mô sản xuất lớn chính là lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này, vì có thể yên tâm về chất lượng và giá cả, cũng như thời gian thực hiện đơn hàng.

Công ty TNHH MTV Cao Đông Thịnh là một trong số những công ty uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Cao Đông Thịnh là một thành viên của Hiệp hội nhựa Việt Nam, với nhà xưởng sản xuất rộng 9.500m2, chuyên sản xuất màng pe, màng pof, màng bọc thực phẩm, túi zipper, túi HD, vải không dệt và nguyên liệu nhựa theo yêu cầu.

Giờ thì bạn đã biết nên lựa chọn mua màng pe quấn pallet như thế nào rồi đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đồng hành với chúng tôi để cùng phát triển!

Công ty Ban Bang dinh vai Cao Đông Thịnh
Địa chỉ: ĐT747 Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương
Hotline: 0934 213 913 - 0961 207 749
Email : bangkeocdt201422@gmail.com
Email : khangcdt@gmail.com
Website: https://caodongthinh.com

Chủ đề cùng chuyên mục: