Vài ngày trước, Giám đốc điều hành của ASUS, Jerry Shen đã rời khỏi vị trí của mình sau 11 năm nắm quyền. Công ty cũng tuyên bố sẽ thay đổi chiến lược ở mảng smartphone, tập trung vào smartphone chuyên game - điển hình như dòng ROG Phone.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6s cũ giá chỉ 2tr3 | iPhone 6s Plus cũ giá chỉ còn 3tr4

Thông báo này đã làm nhiều người suy đoán rằng ASUS sẽ "khai tử" dòng ZenFone. Tuy nhiên, mới đây hãng điện tử xứ Đài này đã đưa ra một tuyên bố để làm rõ vấn đề.

Chia sẻ với trang Gadgets 360, ASUS cho biết công ty sẽ tiếp tục phát hành smartphone dưới dòng ZenFone, đồng thời mở rộng thị trường chơi game bằng cách phát triển điện thoại tốt hơn cho game thủ và người dùng có nhu cầu sử dụng máy hiệu suất cao.Ngoài ra, ASUS còn cho biết công ty sẽ đầu tư mạnh vào AI, IoT và nhiều lĩnh vực thương mại hơn nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư hiện tại của mình - tập trung vào các thiết bị tiêu dùng.

Về mặt lãnh đạo, ASUS hiện sẽ được điều hành bởi hai CEO: Sy Shu, người hiện đang đứng đầu bộ phận PC và Samsun Hu, người đứng đầu bộ phận dịch vụ khách hàng toàn cầu.

--------------------------------
>> Xem thêm: Oppo A3s giá chỉ còn 3 triệu

Chủ đề cùng chuyên mục: