Piano Shigheru Kawai là thương hiệu đàn piano cao cấp lớn nhất Nhật Bản, được xem là niềm tự hào và vinh dự cho nền công nghiệp piano ở đất nước mặt trời mọc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những model trong dòng piano Shigeru Kawai.

1.Piano Shigeru Kawai SK-2L “Classic Salon Grand”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-2L “Đàn Piano Lớn Cổ Điển” có thiết kế thanh lịch của một cổ điển lớn với một phong phú của giai điệu chưa từng có của các cây đàn piano khác trong lớp học của nó.

Piano Shigeru Kawai SK-2L “Classic Salon Grand”
2.Piano Shigeru Kawai SK-3L “Conservatory Grand”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-3L nổi bật với với sự pha trộn tuyệt vời giữa giai điệu đặc sắc và độ cảm ứng phím tinh tế đã được chứng minh bởi những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Piano Shigeru Kawai SK-3L “Conservatory Grand”
3.Piano Shigeru Kawai SK-5L “Chamber Grand”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-5L mang trong mình sức mạnh vô song của giai điệu mạnh mẽ và đều đặn phù hợp với mọi không gian và mục đích phục vụ âm nhạc từ phòng thu đến những không gian trình diễn với quy mô lớn.

Piano Shigeru Kawai SK-5L “Chamber Grand”
4.Piano Shigeru Kawai SK-6L “Orchestra Grand”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-6L là cây đại dương cầm mang vẻ đẹp tươi sáng và ẩn chứa những đặc điểm vô song có thể làm thỏa mãn cả thị giác và thính giác khi xuất hiện ở bất kể không gian nào.

Piano Shigeru Kawai SK-6L “Orchestra Grand”
5.Piano Shigeru Kawai SK-7L “Semi-Concert Grand”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-7L được xem là một tác phẩm nghệ thuật đúc kết từ lòng đam mê, có độ chính xác tuyệt đối và lòng yêu nghề mãnh liệt của những đôi bàn tay tài hoa của những bậc nghệ nhân xuất sắc.


Piano Shigeru Kawai SK-7L “Semi-Concert Grand”
6.Piano Shigeru Kawai SK-EX “The World’s Most Advanced Concert Grand Piano”
Đàn piano Shigeru Kawai SK-EX là một Concert vĩ đại trên thế giới, là “tiêu chuẩn vàng” của Kawai trong sáng tác piano: một nhạc cụ vô song, được làm từ những chất liệu tốt nhất.


Piano Shigeru Kawai SK-EX “The World’s Most Advanced Concert Grand Piano”
Vậy, Piano Kawai Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn những sản phẩm trong dòng đàn piano Shigeru Kawai rồi nhé! Nếu các bạn có những câu hỏi hay cần tư vấn về cách chọn mua đàn piano hãy liên hệ chúng tôi bằng cách comment ở phía dưới nhé!

Xem thêm chi tiết: Giới thiệu những sản phẩm trong dòng Piano Shigeru Kawai

Chủ đề cùng chuyên mục: