Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 Plus cũ | iPhone 8 Plus cũ | iPhone 8 cũ

Concept này hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế chứ không phải được thiết kế theo thông tin rò rỉ.
Trong tuần này, một concept iPhone XI đã xuất hiện và ngay lập tức thu hút sự chú ý mọi người. Concept này không dựa trên bản vẽ CAD rò rỉ nào, không được dựng theo tin đồn của iPhone mới và chắc chắn không phải do Apple tung ra. Thay vào đó, nó là sản phẩm của các nhà thiết kế Concept Creator dựa trên thiết kế iPad Pro 2018 với ý tưởng những thay đổi lớn về thiết kế của iPad năm ngoái sẽ được áp dụng cho iPhone năm nay.


iPhone XI trong concept của Concept Creator có các cạnh vát phẳng mà Apple đã từng trình làng trên iPhone 4. Thiết kế này được rất nhiều người ưa thích và iPhone 4 từng được coi là mẫu iPhone đẹp nhất của Apple. iPhone XI trong concept cũng có màu đỏ nổi bật.

Điểm nổi bật khác của iPhone XI đó là tai thỏ sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, các nhà thiết kế cho rằng Apple sẽ chọn giải pháp đục lỗ trên màn hình để đặt camera trước. Không chỉ 1, theo các nhà thiết kế, iPhone XI sẽ có tới 2 camera trước.
Mặt sau iPhone XI sẽ có 3 camera, bên cạnh cụm camera là đèn LED và logo Apple vẫn nằm ở vị trí quen thuộc. Dựa trên hình ảnh của thiết bị, có lẽ các nhà thiết kế cho rằng Apple sẽ trang bị cho iPhone XI cảm biến vân tay dưới màn hình.

Chíp

Trí Thức Trẻ

Chủ đề cùng chuyên mục: