Đi đánh hàng Quảng Châu, tậu được nguồn hàng để đem về nước buôn bán nhưng bạn có dám vững chắc mình đã đặt hàng Quảng Châu giá sỉ phải chăng nhất không? Trong bài này tôi sẽ đề cập lại cho bạn về cuộc hành trình tậu nguồn hàng giá sỉ sát nhất.

Đi đánh hàng nhưng tôi ko chắc đã đặt hàng Quảng Châu giá sỉ
Lần đi đánh bậc nhất tiên cũng là khởi đầu công việc buôn bán của tôi, vốn không có phổ thông lại lo ngại do chưa buôn bán bao giờ nên không dám nhập quá rộng rãi. Vì ko tìm rộng rãi nên lúc người bán đưa ra mức giá chỉ thấp hơn giá tậu lẻ một chút tôi cũng ko mặc cả quá phổ thông. Hàng về quả thật bán rất chạy nhưng đến lúc tính toán lại thì mỗi sản phẩm bán ra tôi chẳng lãi được là bao. Chuyến đi sau, tôi lại sắm tới địa chỉ cũ và lần này tôi lấy mang số lượng gấp đôi lần trước nhưng giá lại giảm xuống không đáng đề cập, khi này tôi biết tôi đã bị lừa, đây vẫn không phải liên hệ tin cậy nhất.


Tôi hiểu nguồn cội dẫn tới điều này cũng là do cá nhân mình bởi chưa từng có kinh nghiệm gì về buôn bán, buôn bán nên không biết phương pháp giao dịch khiến giá. có lẽ thấy mình là người ngoại quốc, qua bí quyết hỏi và vẻ mặt khi đi sắm và sắm hàng người bán đã đoán được tôi không hề là người kinh doanh chuyên nghiệp nên chặt chém, bán giá đắt. đa dạng khi cũng do mình không hiểu được hết, hiểu sai ý của các bạn nên khó làm việc với shop.

Tôi đặt hàng Quảng Châu giá sỉ qua công ty nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín
Qua lần tự đi đánh hàng, tôi nhận thấy Quảng Châu rộng lớn là thế, nguồn hàng thì vô bờ rất khó để mua được nơi bán giá sỉ sát thực nhất, nói là giá phải chăng nhưng cộng rất nhiều chi phí vào thì cũng chẳng thấp hơn việc tìm qua trung gian là bao lăm. Vậy nên theo riêng cá nhân tôi thì tìm hàng online qua công ty trung gian có lẽ vẫn tốt hơn. Điểm trước tiên tôi quan tâm tới lúc lựa chọn đơn vị trung gian đó là phải mang thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường bởi như thế họ sẽ có rộng rãi kinh nghiệm hơn lúc làm việc sở hữu bên bán hàng, họ đặt hàng đa dạng nên sẽ sở hữu rộng rãi mối quan hệ sở hữu các shop, công ty, xưởng phân phối Trung Quốc, từ ấy biết được ở đâu bán hàng sát giá nhất và phân phối, đưa ra lời khuyên cho tôi. Thái độ làm cho việc của viên chức cũng rất quan yếu, tôi nghĩ họ phải có ý thức phận sự cao, hết lòng, tận tình.

Xem thêm