Nhờ các tính năng bảo mật vượt bậc, các loại smartphone từ râu Black thực thụ tương trợ những băng đảng che dấu được các bằng cớ phạm tội. đề cập về bảo mật vững chắc điện thoại iPhone luôn là loại tên Thứ nhất xuất hiện trong đầu mọi người. Từ một vài năm ngoái, Apple đã vận dụng chế độ bảo mật & tây riêng cho cả 2 khả năng mấu chốt của nó là phụ kiện và phần mềm. bên cạnh đó các đồ vật iOS không hề là điện thoại di động đc mã hóa độc nhất mà người dùng có thể mua được. Trên thực tiễn có 1 mẫu dế yêu cùng năng lực mã hóa cao cấp hơn, đấy là BlackBerry.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm bao da blackberry key2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tín đồ BB muốn tạo được sự độc đáo cho chiếc điện thoại BB của mình.


BlacBerry được chế và lắp đặt những chức năng mã hóa rất được giới phạm nhân ưa chuộng.

gần đây, FBI đã bắt giữ tổng giám đốc của đơn vị Phantom - ông Vicent Ramos với tội danh tiếp tay cho tù hãm thực hiện những hành vi phạm tội.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu Bao da BlackBerry playbook đang làm mưa làm gió trên thị trường, sẽ giúp bảo vệ chiệc điện thoại của bạn cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ và đẳng cấp của mình.

Theo đó, Phantom là một công ty có trụ sở đặt ở Canada, chuyên phân phối ra thị trường những dòng thiết bị BlackBerry chế. các dế yêu này đc lược bỏ micro, camera và thậm chí là định vị GPS. tất nhiên nó cũng chẳng thể tróc nã cập internet and gửi tin nhắn theo phương pháp thường ngày.

Thay vào ấy, Phantom đã lắp đặt phần mềm PGP ( một phần mềm máy tính sử dụng để mật mã hóa nội dung & xác thực), những tin nhắn đc gửi sẽ được mật mã hóa và thậm chí kẻ điều khiển có thể xóa thông tin ở xa khi điện thoại rơi vào tay người khác.

đó là loại thiết bị di động̣ đc thành cục cao cấp của những băng đảng ma mặc dù khu vực Sinaloa - Mexico ưa thích bậc nhất. FBI cho biết có đến 20,000 trang bị của Phantom được bán trên toàn toàn cầu and một nửa trong số đó đc hấp thụ ở Australia, nửa còn lại đc bán tại Mexico, Cuba, Venezuela. & nhờ sản lượng to bán ra, Phantom đã kiếm cho mình hàng triệu đô từ việc bán thiết bị di động̣ BlackBerry.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bạn có thật sự hiểu rõ về dòng sản phẩm blackberry key2, một trong những mẫu được thiết kế với chi tiết mới lạ, sang trọng và tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: