Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng in name card trên khắp cả nước với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp” bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card giá rẻ của inachau.net

Bạn có biết in name card có vai trò rất quan trọng dùng để giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là tác nhân gây ấn tượng ban đầu với khách hàng, đối tác…Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế ra sao, chất lượng, mẫu mã như thế nào cho hợp lý?

Lợi ích không ngờ từ In Name card
Nhắc đến việc in ấn card visit thì công dụng của card chính là ghi lại ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, cách liên hệ,…nhằm giới thiệu đến con người, tổ chức, đối tác khác.

Để bán được dịch vụ hay sản phẩm cần phải thu hút được khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của của mình trước. Và để làm được điều này, hãy in card visit và trao danh thiếp này khi gặp được những khách hàng tiềm năng.

Theo các nghiên cứu, với những tấm danh thiếp được in card visit một cách chuyên nghiệp, ấn tượng và có biểu tượng đặc trưng của công ty luôn tạo dấu ấn mạnh mẽ và lưu giữ thương hiệu trong lòng khách hàng tốt hơn. Khi trao card visit tức là không chỉ trao một tấm danh thiếp mà còn gửi hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp và cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào.

Như vậy ngoài tác dụng lưu thông tin ngắn gọn về người dùng thì in card visit còn có công dụng như một công cụ marketing thương hiệu ít tốn kém, tích hợp 2 trong 1.

Công ty chúng tôi sở hữu công nghệ in tiên tiến, hiện đại đặt tại xưởng sản xuất được đầu tư hàng tỷ đồng, tự tin luôn cung cấp dịch vụ in card visit hàng đầu.

– Sử dụng chất liệu giấy chất lượng cùng các kỹ thuật gia công tỉ mỉ đảm bảo lên hình sống động, thể hiện rõ bản chất thương hiệu và gây ấn tượng cho người dùng.

– Sử dụng công nghệ in ấn offset hiện đại mang lại thành phẩm có hình ảnh sắc nét, có khả năng cung cấp số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng.

– Thời gian hoàn thành kịp tiến độ mang lại mức độ hài lòng cao cho khách hàng.

– Đội ngũ thiết kế và tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian đặt in namecard.

CTY CP IN ẤN Á CHÂU

Địa chỉ:

+ TpHCM: 155 HAI BÀ TRƯNG - PHƯỜNG 6 - QUẬN 3 - TP HỒ CHÍ MINH.

+ Hà Nội: 103, LÁNG HẠ - QUẬN ĐỐNG ĐA - TP HÀ NỘI.

Hotline: 0936 068 181

BÁO GIÁ: LIENHE@INAHAU.NET

Chủ đề cùng chuyên mục: