mang mẫu mã đẹp và tầm giá rẻ, áo nam Quảng Châu đã đáp ứng sở thích sử dụng hồ hết khách hàng Việt Nam, đặc trưng là phái nam.

vì sao cần phải biết bảng size áo nam Quảng Châu?
Mặt hàng áo nam Quảng Châu được nhập về theo rộng rãi hình thức khác nhau. sở hữu thể do những chủ kinh doanh trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng hay order hàng online qua những web thương nghiệp điện tử. ngoài ra, dù nhập hàng theo hình thức nào thì việc nắm rõ thông tin hàng hóa là điều mà trước khi nhập hàng cần nắm bắt được.Trên thực tại, mỗi quốc gia lại với bảng số size áo quần khác nhau. do đó, muốn nhập chính hãng quả, việc nắm size xống áo, cụ thể là áo nam Quảng Châu là yếu tố trước nhất cần phải quan tâm lúc nhập hàng.

Đây là bảng size áo nam Quảng Châu. Dựa vào bảng size số này, có thể nhập hàng chuẩn xác và tối ưu mức giá nhất.

Bảng size áo nam Quảng Châu


Size (Vòng cổ)

Vòng ngực

37

78 - 81

38

82 - 85

39

86 - 89

40

90 - 93

41

94 - 97

42

98 - 101

43

102 - 105

44

105 - 108

Lưu ý khi chọn size áo nam Quảng Châu
Bảng size trên chỉ mang tính tương đối nên không thể xác thực 100%, bởi vậy, lúc đặt hàng cần hỏi chủ cửa hàng nên mặc size nào, ví như không biết tiếng Trung mang thể nhờ nhân viên tư vấn của nhà cung cấp Order Trung Quốc hỏi hộ.

tuy nhiên, lúc chọn áo nam Quảng Châu cũng cần chú ý 1 số vấn đề sau:

chất liệu vải
Mùa hè

Cần tuyển lựa chất vải theo từng mùa để bản thân thấy tha hồ. Mùa hè nên chọn những chất liệu vải sau để cảm thấy thoáng mát hơn.

Vải đũi còn được người ai Cập gọi là “Những tấm vải dệt trong khoảng ánh trăng”. Điều đó đủ để thấy đây là loại vải mang chất lượng lý tưởng như thế nào. Ở Pháp, ko hi hữu để thấy các dòng áo được làm trong khoảng vải đũi sở hữu tuổi thọ trên 100 năm. Vải đũi làm từ sợi bất chợt, bền chắc, lúc gặp nước chúng càng trở nên mềm mại và bền chắc hơn. Chúng mang đến cảm giác “mặc như thường mặc” và thấm hút mồ hôi vô cùng rẻ nên người nào cũng say mê chất liệu vải này.

Xem thêm

Chủ đề cùng chuyên mục: