các nhà ĐKVĐ La Liga đã với các lời đáp lại yêu cầu chuyển nhượng của Man Utd dành cho ngôi sao Philippe Coutinho, theo Fun88.
Man Utd đã muốn mộ ngôi sao người Brazil dù chưa với động thái nào can hệ tới mức phí chuyển nhượng. Sau đấy, số tiền 100 triệu bảng được cho là Báo cáo gửi đến Barcelona, và hiện giờ Giám đốc Guillermo Amor đã đáp lại yêu cầu trong khoảng xứ sương mù.
"Coutinho là 1 cầu thủ với phổ thông kinh nghiệm, 1 trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất Châu Âu và anh ấy sẵn sàng chơi dù là 5 phút hay 90 phút",ông nhắc mang fun88. "Anh đấy nghĩ về đội bóng phổ thông hơn bản thân và không nghi ngờ gì về việc chàng trai này là 1 trong những cầu thủ hàng đầu".
"Anh đó luôn chơi rẻ cho Barca, anh đó có thể chơi mọi cuộc đấu, ngay cả khi vào sân từ ghế dự bị. Barca đã thỏa thuận sở hữu Coutinho bởi vì anh ấy sẽ giúp CLB toàn bộ. giao kèo cũ vẫn còn rộng rãi năm và tất nhiên là hai bên có phổ quát điều để làm cho có nhau".


Coutinho sẽ vẫn ở lại Barca. Ảnh: Fun88
Nhận xét của Amor về ngày mai của Coutinho tới chưa đầy 24 giờ sau khi Man Utd tiếp cận cựu cầu thủ Liverpool. Nhưng bây giờ thương vụ đã minh bạch, và tuyên bố đó được coi như dấu chấm hết cho hy vọng mang ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Barca.

Chủ đề cùng chuyên mục: