Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại Gò Vấp https://nhaxuonghcm.info/giay-carton.html - Công ty thu mua giá cao tận nơi

Công ty thu mua giá cao tận nơi đã từng trải qua bao khó khăn, gian khổ nên chúng tôi hiểu được hoàn cảnh và nỗi khổ của những người dân lao động di nhặt các ve chai ngoài vỉa hè...Để giúp ích cho nhiều người có thêm thu nhập Phương Thành Đạt http://nhaxuonghcm.info/mua-chi.html phát triển cơ sở thu mua từ quận Gò Vấp mở rộng ra khắp các quận huyện TPHCM: quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức,… và các tỉnh lân cận phía Nam: Đồng Nai, Bình Dương,…từ đó, đã tạo thêm rất nhiều việc làm cho người lao động tỉnh lẻ.

Khắp các con hẻm lớn nhỏ trên đường Lê Đức Thọ, Quang Trung, Cây Trâm, Phạm Văn Chiêu, Nguyễn Oanh... và khu vực lân cận quận Gò Vấp tập trung rất đông các hộ ve chai. Sáng sớm, họ tỏa đi khắp nơi với chiếc xe đạp cọc cạch. Tết đến cận kề, họ vẫn miệt mài như bao ngày bình thường khác.

Trong khoảng nhiều năm về trước, Công ty thu mua giá cao tận nơi cũng như những hộ kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ bây giờ. Khởi nghiệp từ những ngày đầu khó khăn nhất, Phương Thành Đạt nay đã phát triển là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thu mua phế liệu tại quận Gò Vấp và các quận huyện nội thành khác trong TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chung tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH một thành viên xây dựng Phương Thành Đạt.
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: Phuong Thanh Dat construction company limited.
Tên công ty viết tắt: PTD co.,ltd.
Địa chỉ trụ sở chính : 5Y Đường 16 ,phường 04 , Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam.
Điện thoại : 0903737957
Email: phuongthanhdatltd@gmail.com
Website: https://nhaxuonghcm.info/

Chủ đề cùng chuyên mục: