Như chúng ta ai cũng biết Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị rất hữu ích trong việc giúp con người vệ sinh bụi bẩn nhanh chóng. Tuy nhiên không phải chỉ cần ghim điện vào ổ cắm là có thể sử dụng được. Bạn phải luôn lưu ý những vấn đề của máy để tránh những tình trạng không hay xảy ra. Sau đây là một số liệt kê :
- Phải luôn kiểm tra nguồn điện sử dụng, dây điện phải luôn thẳng không được gập khúc hoặc vật nặng đè lên. Không để dây điện bị hở do chuột cắn, vật nhọn cắt ngang, gãy khúc nếu phát hiện tình trạng trên bạn nên dùng băng keo dán lại sau đó mới được sử dụng hoặc tốt hơn để được an toàn bạn có thể mua dây điện khác để thay thế.
- Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất họ cung cấp cho mình những phụ kiện kèm theo máy khác nhau như vậy. Mọi thiết kế của họ đều có lí do cả, ví dụ bạn hút bụi dưới sàn nhà bạn không thể nào sử dụng bàn hút nước , ống hút khe hoặc đầu chổi tròn để hút. Vì hiệu quả mang lại sẽ không tốt, thời gian lâu thậm chí máy không thể hút được bụi theo ý mong muốn của bạn. Vì vậy nên sử dụng đúng phụ kiện đi kèm với máy để tránh tình trạng hút bụi gặp nhiều khó khăn.
- Đối với nhiều công ty có diện tích lớn thì việc bạn chọn máy hút bụi nhà xưởng công suất nhỏ là không phù hợp hoặc với diện tích và nhu cầu vệ sinh ít mà bạn chọn máy hút bụi nhà xưởng quá to cũng không thích hợp. Nếu không biết phải chọn máy gì thích hợp cho mình bạn cứ liên hệ với Pacific, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
- Phải lựa chọn máy hút bụi phù hợp thì bạn mới khai thác được tiện ích mà máy hút bụi công nghiệp mang lại. Ngoài ra điều quan trọng không thể thiếu trong việc chọn lựa máy hút bụi đó là dung tích thùng chứa, chất liệu thùng là gì?
- Bạn phải lưu ý giúp chúng tôi trong quá trình sử dụng máy hút bụi điện 220v (Tức điện gia dụng thông thường) , motor chỉ hoạt động được khoảng thời gian từ 30-45 phút bắt buộc bạn phải cho motor nghĩ tầm 10-15 phút, tránh tình trạng thời gian hoạt động quá lâu sẽ dẫn đến cháy motor. Và tất nhiên nếu sử dụng không đúng như nhà cung cấp hướng dẫn họ sẽ không bảo hành motor cho bạn đâu.
- Khi bạn hút bụi bông , bụi vải bạn nên đổ một ít nước vào đáy thùng việc này sẽ giúp bụi của bạn hạn chế bám vào tầng lọc gây ảnh hưởng đến thời gian sử dụng. Tốt nhất sau khi sử dụng máy 1 ngày hoặc 1 ca bạn nên vệ sinh tầng lọc, 1 tuần nên giặt tầng lọc để đảm bảo máy bạn luôn hoạt động được tốt.
- Tuy nhiên khi sử dụng nếu máy có mùi khét hoặc đột xuất ngưng hoạt động điều tốt nhất bạn nên làm ngay lúc đó là rút dây điện khỏi ổ cắm và gọi cho nhà cung cấp nhờ người có chuyên môn kiểm tra giúp bạn.
- Khi hút bụi bạn nên kéo đầu hút bụi từ trước ra sau tránh đẩy tới lui trên sàn như vậy máy sẽ không hút được sạch bụi cho bạn. Máy lau sàn nhà công nghiệp
Phía trên là những chia sẽ một số hữu ích khi sử dụng máy hút bụi, bạn tham khảo sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều cho quá trình sử dụng máy hút bụi. Tại sao họ cũng sử dụng 1 model máy như mình mà máy họ có tuổi thọ cao còn máy mình thì không? Khi tư vấn tôi cũng sẽ tư vấn cho khách những vấn đề trên có rất nhiều khách hàng hỏi tôi : “Phải sử dụng như vậy mới được hả?” tôi đều trả lời với khách hàng của mình rằng “Bạn cứ sử dụng theo những gì tôi hướng dẫn bảo đảm máy của bạn tuổi thọ sẽ rất lâu” . Và đúng như vậy với những khách hàng làm theo sự hướng dẫn của tôi về cách sử dụng và bảo quản máy phải vài năm sau họ mới quay lại hỏi tôi để mua thêm máy hoặc mua phụ kiện.
Việc sử dụng đúng chức năng của máy hút bụi không chỉ giúp bạn thao tác được nhanh chóng mà còn giúp bạn bảo vệ được máy móc của mình, tiết kiệm được chi phí và cả thời gian nữa.