Macbook 2017 mới và những lý do bạn nên sở hữu?

Sở hữu những điểm cộng tuyệt vời và ấn tượng. macbook 2017 mới ngày càng được nhiều người quan tâm à mong muốn sở hữu. Vậy điều nào giúp thế hệ macbook này đặc biệt gây ân tượng và nổi bật khách hàng như vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Điểm nổi bật trong phiên bản macbook 2017 mới

Năm 2017, là một năm khá thành công đối với Apple. Không chỉ là sự xuất hiện trong các dòng iphone ngày càng có nhiều sự thay đổi hơn. Trong dòng máy tính xách tay, Apple cũng mang đến cho người dùng rất nhiều điểm cải tiến nâng cấp. Hội tụ trên cả phương diện về mọi mặt cấu hình, thiết kế và hiệu năng.
macbook 2017 mới luôn hoạt động tốt sau nhiều năm

macbook 2017 mới được trang bị vi xử lý intel core M xung nhịp 1.2 Ghz. Kết hợp độ phân giải màn hình vô cùng sắc nét lên tới 2304 X 1440 pixel. Mang đến màn hình hiển thị chất lượng sắc nét, trung thực nhất cho người sử dụng.


macbook 2017 mới
Bàn phím trong thế hệ macbook 2017 mới được đánh giá tốt hơn về trải nghiệm người dùng. Đó là một bàn phím có cảm nhận tốt hơn. Mang đến độ nhạy tốt hơn và phản hồi tốt hơn với thao tác người dùng.
>>>> xem thêm: Macbook Air Like New 2017
macbook 2017 mới sở hữu thời lượng pin tuyệt vời

Thời lượng pin tuyệt vời đã được trang bị trong dòng macbook 2017 này. Chiếc máy tính này hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc và giải trí của bạn hơn 10 giờ hoạt động. Bạn chỉ cần sạc đầy vào mỗi sáng sớm là đã có thể sử dụng nguồn năng lượng này trong một ngày rồi.
macbook 2017 mới phù hợp nhiều đối tượng người dùng

Bạn có thể sử dụng macbook 2017 mới này trong công việc của một nhà thiết kế đồ họa. Vì card đồ họa, chip xử lý mạnh mẽ đủ để các bản thiết kế của bạn thêm chân thực và rõ ràng trong từng đường nét. Với những công việc liên quan đến lập trình, hiệu năng mạnh mẽ đã được trang bị sẽ giúp bạn "gia tốc hóa" điều đó tốt nhất hiệu quả nhất.
Ngoài ra nó còn được dùng cho doanh nhân, lập trình viên và nhiều người khác.
Hướng dẫn sử dụng macbook 2017 mới

Những hướng dẫn dưới đây giúp bạn làm quen nhanh chóng và dễ dàng hơn với chiếc macbook 2017 mới. Nhất là với những ai lần đầu tiên tiếp cận với hàng chính hãng.
Tùy chỉnh thanh cuộn trên bàn phím


macbook 2017 mới viettech88
Bàn rê chuột của macbook khá linh động với nhiều thao tác bạn có thể sử dụng. Bạn có thể thao tác với cử chỉ 1 ngón, 2 ngón hoặc 3 ngón.
Để thiết lập bạn vào Menu Apple (trái táo ở góc trên bên trái), chọn System Preferences > Trackpad > Scroll & Zoom.
Thiết lập sao lưu

Thiết lập sao lưu giúp mọi thông tin dữ liệu lưu trữ trong chiếc macbook của bạn được đảm bảo hơn rất nhiều. Ngay cả trong trường hợp xuất nhất những thông tin về hình ảnh, dữ liệu hay tệp tin đều an toàn hơn.
Hãy thiết lập sao lưu cho dữ liệu thông qua ứng dụng time machine nhé.
Thiết lập bảo mật

Để thiết lập bảo mật, cơ bản nhất là đặt mật khẩu mở/khóa máy, bạn vào Menu Apple > System Preferences > Security & Privacy, chọn “Require Password 5 minutes after sleep or screen saver begins.”, điều này có nghĩa là máy sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở lại máy sau khi đã vào chế độ Sleep.
Mong rằng, bài chia sẻ giúp có thêm sự chắc chắn hơn về quyết định chọn mua macbook 2017 mới cho mình. Hãy để viettech88 giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn. Hotline: 0911.515.888 sẵn sàng gỡ rối giúp bạn mọi vấn đề.