Chọn laptop cho dân văn phòng dựa trên những tiêu chí nào? Chọn dòng máy nào là thích hợp nhất? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều nhân viên văn phòng. Bởi trong phân khúc laptop này có cực nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên.
=>>tag: laptop văn phòng
Những yêu cầu của chiếc laptop cho dân văn phòng

Một chiếc laptop cho dân văn phòng không đòi hỏi phải có cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất khủng như những chiếc laptop chơi game. Cũng không cần quá sang trọng, bảo mật cao như laptop doanh nhân. Mà chỉ cần những tiêu chuẩn như dưới đây:
+ Các thao tác trên word và excel phải mềm mượt. Điều này rất cần thiết cho công việc kế toán và thống kê.
+ Ram lưu trữ của máy phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ tùy thuộc vào công việc mỗi người.
+ Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video và trình chiếu của máy phải đảm bảo tốt nhất.
+ Có thể chơi được những tựa game cơ bản, để giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.


Chọn dòng laptop cho dân văn phòng nào phù hợp?

+ Asus và Acer

Là hai dòng máy có mức giá khá rẻ. Không chỉ tập trung cho đối tưởng là văn phòng mà còn dành cho sinh viên. Với đủ loại cấu hình phù hợp với từng người nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa.
+ Laptop dell

Là dòng laptop phổ biến, nổi tiếng về độ bền và được rất nhiều dân văn phòng ưa chuộng. Với mức giá tầm trung, phù hợp nhu cầu của nhiều khách hàng.
+ Macbook

Với thiết kế ngày càng mỏng, cấu hình đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà nhiều khách hàng rất ưa chuộng dòng này. Đặc biệt là giới trẻ và doanh nhân.
+ Surface

Có các dòng surface để bạn lựa chọn như: surface laptop, surface pro, surface book,... Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn dòng nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.
Bạn có thể đến Viettech88 để được lựa chọn nhiều dòng sản phẩm hơn. Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ 0911.515.888 để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Chủ đề cùng chuyên mục: